Myrrh — Oil
ซื้อ Myrrh — Oil (Commiphora myrrha (Nees) Engl. CAS 8016-37-3) โดยตรงจาก Dal Maydi (โซมาเลีย) น้ำมันหอมระเหย การรับรอง: EU Organic IFEAT Member USDA Organic
- อ้างอิง: Myrrh
- หมวดหมู่: น้ำมันหอมระเหย
ข้อมูลจำเพาะของวัตถุดิบ
- ตระกูลกลิ่น: บัลซามิก
- รูปแบบผลิตภัณฑ์: น้ำมันหอมระเหย
- การใช้งาน: Aromatherapy & Wellness Cosmetics Fine Fragrance Home Care
จาก Dal Maydi
- ประเทศต้นกำเนิด: โซมาเลีย
- วิธีการเพาะปลูก: เก็บเกี่ยวจากป่า
การรับรองและมาตรฐาน
- EU Organic
- IFEAT Member
- USDA Organic
จัดจำหน่ายโดย
- Dal Maydi — Bosaso, โซมาเลีย
ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค
- แหล่งที่มาทางพฤกษศาสตร์: Commiphora myrrha (Nees) Engl.
- หมายเลข CAS: 8016-37-3
- ประเภทแหล่งกำเนิด: จากธรรมชาติ
- ประเภทของสาร: สารเชิงซ้อนจากธรรมชาติ
- ส่วนของพืช: ยาง/สารคัดหลั่ง
- เกี่ยวข้องกับ IFRA: No
แหล่งกำเนิดทั่วไป
- Somalia
- Ethiopia
- Yemen
- Saudi Arabia
- Eritrea
- Djibouti
- Northeast Kenya
- Egypt
- India
ชื่ออื่น
- MYRRH SFE
- MYRRH RES SUPER
- Myrrh essential oil
- Commiphora myrrha oil
- Myrrh extract
- Myrrh resin
- Myrrh absolute
- Myrrh gum
- Bol
- Bola
- Hirabol
- Merra
- Gum
- Somalian myrrh
- Commiphora oil
- Myrrh resinoid
- Myrrh tincture
- Oils, myrrh
- Hypersoluble myrrh
- Myrrh Resinoid A
- Oil of heerabol-myrrh
- MYRRH OIL
- Myrrh, oleo-gum-resin
- Myrrh absolute colourless MD
- Myrrh absolute (Commiphora spp.)
- MOLMOL OIL
คำอธิบายจากแคตตาล็อก
- Rich, earthy, and grounding with a deep balsamic character, steam distilled from Somali Commiphora Myrrha oleo-gum resin. — Steam distilled from oleo-gum resin
รหัสระบุ
- CAS: 8016-37-3
- FEMA: 2766
มีจำหน่ายที่
- AromaSeed — ฝรั่งเศส
- Bontoux — ฝรั่งเศส
- dsm-firmenich — สวิตเซอร์แลนด์
- NAT’GREEN — ฝรั่งเศส
- ผู้จำหน่ายวัตถุดิบนี้รายอื่น: 6
- ดูผู้จำหน่ายทั้งหมด