MYRRH OIL, SOMALIA
ซื้อ MYRRH OIL, SOMALIA (Commiphora myrrha (Nees) Engl. CAS 8016-37-3 แหล่งกำเนิด: โซมาเลีย) โดยตรงจาก NAT’GREEN (ฝรั่งเศส) น้ำมันหอมระเหย
- อ้างอิง: Myrrh Oil
- หมวดหมู่: น้ำมันหอมระเหย
ข้อมูลจำเพาะของวัตถุดิบ
- ตระกูลกลิ่น: กลิ่นสมุนไพร
- รูปแบบผลิตภัณฑ์: น้ำมันหอมระเหย
- กระบวนการผลิต: Steam Distillation
จาก NAT’GREEN
- ประเทศต้นกำเนิด: โซมาเลีย
การรับรองและมาตรฐาน
- Code of Conduct
- EcoVadis
- Fair For Life
- FDA 21 CFR
- GMP
- HACCP
- ISO 26000
จัดจำหน่ายโดย
- NAT’GREEN — Courbevoie, ฝรั่งเศส
ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค
- แหล่งที่มาทางพฤกษศาสตร์: Commiphora myrrha (Nees) Engl.
- หมายเลข CAS: 8016-37-3
- ประเภทแหล่งกำเนิด: จากธรรมชาติ
- ประเภทของสาร: สารเชิงซ้อนจากธรรมชาติ
- ส่วนของพืช: ยาง/สารคัดหลั่ง
- เกี่ยวข้องกับ IFRA: No
- กลิ่นโน้ตน้ำหอม: Heart-Base
- รูปแบบทางกายภาพ: ของเหลว
แหล่งกำเนิดทั่วไป
- Somalia
- Ethiopia
- Yemen
- Saudi Arabia
- Eritrea
- Djibouti
- Northeast Kenya
- Egypt
- India
ชื่ออื่น
- Myrrh oil
- Myrrh essential oil
- Commiphora myrrha oil
- Myrrh gum oil
- Heerabol oil
- Myrrh EO
- Myrrh Oil Washed
รหัสระบุ
- CAS: 8016-37-3
- INCI: COMMIPHORA MYRRHA OIL
- FEMA: 2766
มีจำหน่ายที่
- AromaSeed — ฝรั่งเศส
- Bontoux — ฝรั่งเศส
- CADIMA PATHE — ฝรั่งเศส
- Clive Teubes Group — แอฟริกาใต้
- ผู้จำหน่ายวัตถุดิบนี้รายอื่น: 14
- ดูผู้จำหน่ายทั้งหมด