MYRRH
ซื้อ MYRRH (Commiphora myrrha (Nees) Engl. CAS 8016-37-3) โดยตรงจาก Bontoux (ฝรั่งเศส) น้ำมันหอมระเหย การรับรอง: EcoVadis FSSC 22000 HACCP IFEAT Member
- อ้างอิง: Myrrh Oil
- หมวดหมู่: น้ำมันหอมระเหย
ข้อมูลจำเพาะของวัตถุดิบ
- ตระกูลกลิ่น: บัลซามิก
- รูปแบบผลิตภัณฑ์: น้ำมันหอมระเหย
การรับรองและมาตรฐาน
- EcoVadis
- FSSC 22000
- HACCP
- IFEAT Member
- ISO 14001
- ISO 45001
- Sedex
- SMETA
- UN Global Compact
- USDA Organic
จัดจำหน่ายโดย
- Bontoux — Saint-Auban-Sur-L’ouvèze, ฝรั่งเศส
ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค
- แหล่งที่มาทางพฤกษศาสตร์: Commiphora myrrha (Nees) Engl.
- หมายเลข CAS: 8016-37-3
- ประเภทแหล่งกำเนิด: จากธรรมชาติ
- ประเภทของสาร: สารเชิงซ้อนจากธรรมชาติ
- ส่วนของพืช: ยาง/สารคัดหลั่ง
- เกี่ยวข้องกับ IFRA: No
แหล่งกำเนิดทั่วไป
- Somalia
- Ethiopia
- Yemen
- Saudi Arabia
- Eritrea
- Djibouti
- Northeast Kenya
- Egypt
- India
ชื่ออื่น
- Myrrh oil
- Myrrh essential oil
- Commiphora myrrha oil
- Myrrh gum oil
- Heerabol oil
- Myrrh EO
- Myrrh Oil Washed
รหัสระบุ
- CAS: 8016-37-3
- INCI: COMMIPHORA MYRRHA OIL
- FEMA: 2766
มีจำหน่ายที่
- AromaSeed — ฝรั่งเศส
- CADIMA PATHE — ฝรั่งเศส
- Clive Teubes Group — แอฟริกาใต้
- Dal Maydi — โซมาเลีย
- ผู้จำหน่ายวัตถุดิบนี้รายอื่น: 14
- ดูผู้จำหน่ายทั้งหมด