Sweet Almond Oil
Mua Sweet Almond Oil (Prunus amygdalus dulcis, CAS 8007-69-0) trực tiếp từ Suyash Ayurveda, Ấn Độ. Dầu thực vật. Nhóm hương: Chức năng & kỹ thuật.
- Tham khảo: Almond Oil, Sweet
- Danh mục: Dầu thực vật
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Chức năng & kỹ thuật
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
Được Cung Cấp Bởi
- Suyash Ayurveda — Surat, Ấn Độ
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Prunus amygdalus dulcis
- Số CAS: 8007-69-0
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Bộ Phận Thực Vật: Hạt
- Quy trình chiết xuất: Fixed Oil
- Liên Quan IFRA: No
Nguồn Gốc Điển Hình
- Mediterranean
- California
- Spain
- Italy
- Middle East
- North Africa
- Central Asia
- Transcaucasus
Tên Thay Thế
- Sweet Almond Oil
- Almond Oil
- Prunus Amygdalus Dulcis Oil
- Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Oil
- Almond oil (NF)
- Oils, almond
- Almond oil, sweet
- Almond oil [NF]
- Expressed almond oil
- Oil of sweet almond
- Almond oil sweet (Prunis species)
- Almond Oil, Sweet, NF
- ALMOND OIL,SWEET
- Amygdalae Oleum
- Fats and Glyceridicoils, almond
- Stavitine
- Stavitini
Mã định danh
- CAS: 8007-69-0
- INCI: PRUNUS AMYGDALUS DULCIS OIL
- FEMA: 2046
- EC: 291-063-5
Cũng có tại
- Esencias Martinez Lozano, S.A. — Tây Ban Nha
- Grene Provence — Pháp
- IBSINA — Tây Ban Nha
- Indo World Trading Corporation — Ấn Độ
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 8
- Xem tất cả nhà cung cấp
Suyash Ayurveda — hồ sơ nhà cung cấp