Almond Oil
Mua Almond Oil (Prunus amygdalus dulcis, CAS 8007-69-0) trực tiếp từ Indo World Trading Corporation, Ấn Độ. Dầu thực vật. Chứng nhận: FDA Registered, Halal.
- Tham khảo: Almond Oil, Sweet
- Danh mục: Dầu thực vật
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Hương Ngọt Ngào
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
Từ Indo World Trading Corporation
- Quốc gia Xuất xứ: Ấn Độ
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- FDA Registered
- Halal
- ISO 9001:2015
- Kosher
- USDA Organic
Được Cung Cấp Bởi
- Indo World Trading Corporation — New Delhi, Ấn Độ
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Prunus amygdalus dulcis
- Số CAS: 8007-69-0
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Bộ Phận Thực Vật: Hạt
- Quy trình chiết xuất: Fixed Oil
- Liên Quan IFRA: No
Nguồn Gốc Điển Hình
- Mediterranean
- California
- Spain
- Italy
- Middle East
- North Africa
- Central Asia
- Transcaucasus
Tên Thay Thế
- Sweet Almond Oil
- Almond Oil
- Prunus Amygdalus Dulcis Oil
- Almond oil (NF)
- Stavitine
- Stavitini
- Oils, almond
- Almond oil, sweet
- Almond oil [NF]
- Expressed almond oil
- Oil of sweet almond
- Almond oil sweet (Prunis species)
- Almond Oil, Sweet, NF
- ALMOND OIL,SWEET
- Indian balsam
- Fats and Glyceridicoils, almond
Mã định danh
- CAS: 8007-69-0
- INCI: PRUNUS AMYGDALUS DULCIS OIL
- FEMA: 2046
- EC: 291-063-5
Cũng có tại
- Esencias Martinez Lozano, S.A. — Tây Ban Nha
- Grene Provence — Pháp
- IBSINA — Tây Ban Nha
- Les Arômes du Maroc — Ma Rốc
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 6
- Xem tất cả nhà cung cấp
Indo World Trading Corporation — hồ sơ nhà cung cấp