Peru Essential Oil
Mua Peru Essential Oil (Myroxylon balsamum var. pereirae, CAS 8007-00-9, Xuất xứ: Pê-ru, El Salvador) trực tiếp từ MANE, Pháp. Tinh dầu. Chứng nhận: BRC.
- Tham khảo: Peru Balsam Oil
- Danh mục: Tinh dầu
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Nhựa thơm
- Nốt Hương: Balsamic, -, -
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
Từ MANE
- Quốc gia Xuất xứ: Pê-ru · El Salvador
Các dạng có sẵn (1)
- Tinh Dầu
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- BRC
- EcoVadis
- FSSC 22000
- GMP
- Halal
- IFRA
- IFS
- ISO 14001
- ISO 22716
- ISO 45001
- ISO 50001
- Rainforest Alliance Certified
- SMETA
Được Cung Cấp Bởi
- MANE — Le Bar, Pháp
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Myroxylon balsamum var. pereirae
- Số CAS: 8007-00-9
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Liên Quan IFRA: No
- Nốt Hương Nước Hoa: Woody
Tên Thay Thế
- Peru balsam oil
- Peru balsam essential oil
- Peru Essential Oil
- Peru MD Oil
- Peru balsam oil MD
Thông Số Sản Phẩm
- Điểm chớp cháy (khai báo): 100 °C
Mã định danh
- CAS: 8007-00-9
- INCI: MYROXYLON PEREIRAE OIL
- EC: 232-352-8
Cũng có tại
- AromaSeed — Pháp
- Bontoux — Pháp
- LMR NATURALS BY IFF — Pháp
- OQEMA — Vương quốc Anh
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 5
- Xem tất cả nhà cung cấp