PERU
Mua PERU (Myroxylon balsamum var. pereirae, CAS 8007-00-9) trực tiếp từ Bontoux, Pháp. Tinh dầu. Chứng nhận: EcoVadis, FSSC 22000, HACCP, IFEAT Member.
- Tham khảo: Peru Balsam Oil
- Danh mục: Tinh dầu
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Nhựa thơm
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- EcoVadis
- FSSC 22000
- HACCP
- IFEAT Member
- ISO 14001
- ISO 45001
- Sedex
- SMETA
- UN Global Compact
- USDA Organic
Được Cung Cấp Bởi
- Bontoux — Saint-Auban-Sur-L’ouvèze, Pháp
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Myroxylon balsamum var. pereirae
- Số CAS: 8007-00-9
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Liên Quan IFRA: No
Tên Thay Thế
- Peru balsam oil
- Peru balsam essential oil
- Peru Essential Oil
- Peru MD Oil
- Peru balsam oil MD
Mã định danh
- CAS: 8007-00-9
- INCI: MYROXYLON PEREIRAE OIL
- EC: 232-352-8
Cũng có tại
- AromaSeed — Pháp
- LMR NATURALS BY IFF — Pháp
- MANE — Pháp
- OQEMA — Vương quốc Anh
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 5
- Xem tất cả nhà cung cấp