Peru balsam Oil
Mua Peru balsam Oil (Myroxylon balsamum var. pereirae, CAS 8007-00-9, Xuất xứ: El Salvador) trực tiếp từ Plant Lipids Private Limited, Ấn Độ. Resinoid.
- Tham khảo: Peru Balsam Oil
- Danh mục: Resinoid
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Nhựa thơm
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
Từ Plant Lipids Private Limited
- Quốc gia Xuất xứ: El Salvador
- Phương Pháp Canh Tác: Canh Tác Thông Thường
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- EcoVadis
- FDA 21 CFR
- FSSC 22000
- Halal
- ISO 14064-1
- ISO 9001:2015
- ISO/IEC 17025
Được Cung Cấp Bởi
- Plant Lipids Private Limited — Cochin, Ấn Độ
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Myroxylon balsamum var. pereirae
- Số CAS: 8007-00-9
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Liên Quan IFRA: No
Tên Thay Thế
- Peru balsam oil
- Peru balsam essential oil
- Peru Essential Oil
- Peru MD Oil
- Peru balsam oil MD
Thông Số Sản Phẩm
- Tuyên bố tuân thủ: Tuân thủ IFRA
- Do nhà cung cấp khai báo — chưa được kiểm chứng độc lập.
Mã định danh
- CAS: 8007-00-9
- INCI: MYROXYLON PEREIRAE OIL
- EC: 232-352-8
Cũng có tại
- AromaSeed — Pháp
- Bontoux — Pháp
- LMR NATURALS BY IFF — Pháp
- MANE — Pháp
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 5
- Xem tất cả nhà cung cấp