MYRRH
Mua MYRRH (Commiphora myrrha (Nees) Engl., CAS 8016-37-3) trực tiếp từ Bontoux, Pháp. Tinh dầu. Chứng nhận: EcoVadis, FSSC 22000, HACCP, IFEAT Member.
- Tham khảo: Myrrh Oil
- Danh mục: Tinh dầu
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Nhựa thơm
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- EcoVadis
- FSSC 22000
- HACCP
- IFEAT Member
- ISO 14001
- ISO 45001
- Sedex
- SMETA
- UN Global Compact
- USDA Organic
Được Cung Cấp Bởi
- Bontoux — Saint-Auban-Sur-L’ouvèze, Pháp
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Commiphora myrrha (Nees) Engl.
- Số CAS: 8016-37-3
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Bộ Phận Thực Vật: Nhựa / Dịch tiết
- Liên Quan IFRA: No
Nguồn Gốc Điển Hình
- Somalia
- Ethiopia
- Yemen
- Saudi Arabia
- Eritrea
- Djibouti
- Northeast Kenya
- Egypt
- India
Tên Thay Thế
- Myrrh oil
- Myrrh essential oil
- Commiphora myrrha oil
- Myrrh gum oil
- Heerabol oil
- Myrrh EO
- Myrrh Oil Washed
Mã định danh
- CAS: 8016-37-3
- INCI: COMMIPHORA MYRRHA OIL
- FEMA: 2766
Cũng có tại
- AromaSeed — Pháp
- CADIMA PATHE — Pháp
- Clive Teubes Group — Nam Phi
- Dal Maydi — Xô-ma-li
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 14
- Xem tất cả nhà cung cấp