Myrrh — Oil
Mua Myrrh — Oil (Commiphora myrrha (Nees) Engl., CAS 8016-37-3) trực tiếp từ Dal Maydi, Xô-ma-li. Tinh dầu. Chứng nhận: EU Organic, IFEAT Member, USDA Organic.
- Tham khảo: Myrrh Oil
- Danh mục: Tinh dầu
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Nhựa thơm
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
- Ứng dụng: Aromatherapy & Wellness, Cosmetics, Fine Fragrance, Home Care
Từ Dal Maydi
- Quốc gia Xuất xứ: Xô-ma-li
- Phương Pháp Canh Tác: Thu Hoạch Hoang Dã
- Bao bì: Phuy
- Quy cách đóng gói: 1 kg · 5 kg
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- EU Organic
- IFEAT Member
- USDA Organic
Được Cung Cấp Bởi
- Dal Maydi — Bosaso, Xô-ma-li
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Commiphora myrrha (Nees) Engl.
- Số CAS: 8016-37-3
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Bộ Phận Thực Vật: Nhựa / Dịch tiết
- Liên Quan IFRA: No
Nguồn Gốc Điển Hình
- Somalia
- Ethiopia
- Yemen
- Saudi Arabia
- Eritrea
- Djibouti
- Northeast Kenya
- Egypt
- India
Tên Thay Thế
- Myrrh oil
- Myrrh essential oil
- Commiphora myrrha oil
- Myrrh gum oil
- Heerabol oil
- Myrrh EO
- Myrrh Oil Washed
Mô tả trong danh mục
- Rich, earthy, and grounding with a deep balsamic character, steam distilled from Somali Commiphora Myrrha oleo-gum resin. — Steam distilled from oleo-gum resin
Mã định danh
- CAS: 8016-37-3
- INCI: COMMIPHORA MYRRHA OIL
- FEMA: 2766
Cũng có tại
- AromaSeed — Pháp
- Bontoux — Pháp
- CADIMA PATHE — Pháp
- Clive Teubes Group — Nam Phi
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 14
- Xem tất cả nhà cung cấp