Frankincense Carterii — Oil
Mua Frankincense Carterii — Oil (Boswellia carterii, CAS 8016-36-2) trực tiếp từ Dal Maydi, Xô-ma-li. Tinh dầu. Chứng nhận: EU Organic, IFEAT Member.
- Tham khảo: Olibanum Carterii Oil
- Danh mục: Tinh dầu
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Nhựa thơm
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
- Ứng dụng: Aromatherapy & Wellness, Cosmetics, Fine Fragrance
Từ Dal Maydi
- Quốc gia Xuất xứ: Xô-ma-li
- Phương Pháp Canh Tác: Thu Hoạch Hoang Dã
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- EU Organic
- IFEAT Member
- USDA Organic
Được Cung Cấp Bởi
- Dal Maydi — Bosaso, Xô-ma-li
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Boswellia carterii
- Số CAS: 8016-36-2
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Bộ Phận Thực Vật: Nhựa / Dịch tiết
- Quy trình chiết xuất: Essential Oil
- Liên Quan IFRA: Yes
Nguồn Gốc Điển Hình
- Somalia
- Ethiopia
- India
- Oman
- United Arab Emirates
Tên Thay Thế
- Frankincense (Carterii) Essential Oil
- Boswellia carterii oil
- African Frankincense
- Somalian Frankincense
- Olibanum Oil Org LMR
Mô tả trong danh mục
- A classic frankincense oil with a calm, grounding aroma and luminous clarity, steam distilled from hand-harvested Boswellia Carterii oleo-gum resin. — Steam distilled from hand-harvested oleo-gum resin
Mã định danh
- CAS: 8016-36-2
- INCI: BOSWELLIA CARTERII OIL
- FEMA: 2816
- EC: 289-620-2
- Liên Quan IFRA
Cũng có tại
- AromaSeed — Pháp
- dsm-firmenich — Thụy Sĩ
- FLORAL CONCEPT — Pháp
- Jean GAZIGNAIRE - Groupe MUL — Pháp
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 9
- Xem tất cả nhà cung cấp