FRANKINCENSE OIL
Mua FRANKINCENSE OIL (Boswellia carterii, CAS 8016-36-2, Xuất xứ: Xô-ma-li) trực tiếp từ AromaSeed, Pháp. Tinh dầu. Chứng nhận: HACCP, IFEAT Member.
- Tham khảo: Olibanum Carterii Oil
- Danh mục: Tinh dầu
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Hương Hổ Phách
- Nốt Hương: Ambery, Woody, Resinous
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
- Quy trình Sản xuất: Solvent Extraction
- Ứng dụng: Aromatherapy & Wellness, Cosmetics, Fine Fragrance, Food & Beverage
Từ AromaSeed
- Quốc gia Xuất xứ: Xô-ma-li
- Mô tả mùi hương của nhà cung cấp: Ambery, woody, resinous
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- HACCP
- IFEAT Member
Được Cung Cấp Bởi
- AromaSeed — Brovès En Seillans, Pháp
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Boswellia carterii
- Số CAS: 8016-36-2
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Phần nguyên liệu: Nhựa / Dịch tiết
- Bộ Phận Thực Vật: Nhựa / Dịch tiết
- Quy trình chiết xuất: Essential Oil
- Liên Quan IFRA: Yes
Nguồn Gốc Điển Hình
- Somalia
- Ethiopia
- India
- Oman
- United Arab Emirates
Tên Thay Thế
- Frankincense (Carterii) Essential Oil
- Boswellia carterii oil
- African Frankincense
- Somalian Frankincense
- Olibanum Oil Org LMR
Mã định danh
- CAS: 8016-36-2
- INCI: BOSWELLIA CARTERII OIL
- FEMA: 2816
- EC: 289-620-2
- Liên Quan IFRA
Cũng có tại
- Dal Maydi — Xô-ma-li
- dsm-firmenich — Thụy Sĩ
- FLORAL CONCEPT — Pháp
- Jean GAZIGNAIRE - Groupe MUL — Pháp
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 9
- Xem tất cả nhà cung cấp
AromaSeed — hồ sơ nhà cung cấp