Cotton Seed Oil
Mua Cotton Seed Oil (Gossypium hirsutum L., CAS 8001-29-4) trực tiếp từ Indo World Trading Corporation, Ấn Độ. Dầu thực vật. Chứng nhận: FDA Registered, Halal.
- Tham khảo: Cottonseed Oil
- Danh mục: Dầu thực vật
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Chức năng & kỹ thuật
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- FDA Registered
- Halal
- ISO 9001:2015
- Kosher
- USDA Organic
Được Cung Cấp Bởi
- Indo World Trading Corporation — New Delhi, Ấn Độ
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Gossypium hirsutum L.
- Số CAS: 8001-29-4
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Phần nguyên liệu: Hạt
- Bộ Phận Thực Vật: Hạt
- Quy trình chiết xuất: Fixed Oil
- Liên Quan IFRA: No
Nguồn Gốc Điển Hình
- China
- India
- Pakistan
- USA
- Uzbekistan
Tên Thay Thế
- Cotton oil
- Gossypium hirsutum Oil
- Oils, Cottonseed
- Oleum Gossypii Seminis
- Cotton seed oil
- Cottonseed oil (NF)
- Lipomul IV
- COTTONSEED OIL
- Cottonseed oil [NF]
- Cottonseed oil, winterized
- Cottonseed oil, fatty acid
- Cottonseed acidulated soapstock
- Cotton seed oil [Oil, edible]
- NCI-C50168
- Deodorized winterized cottonseed oil
- Solvent extracted crude cottonseed oil
- EPA Pesticide Chemical Code 031602
Mã định danh
- CAS: 8001-29-4
- INCI: GOSSYPIUM HIRSUTUM EXTRACT
- EC: 232-280-7
Cũng có tại
- A. FAKHRY & CO. — Ai Cập
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 1
Indo World Trading Corporation — hồ sơ nhà cung cấp