Cotton Seed Egypt
Mua Cotton Seed Egypt (Gossypium hirsutum L., CAS 8001-29-4) trực tiếp từ A. FAKHRY & CO., Ai Cập. Dầu thực vật. Chứng nhận: C-TPAT, Demeter, EcoVadis.
- Tham khảo: Cottonseed Oil
- Danh mục: Dầu thực vật
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Chức năng & kỹ thuật
Từ A. FAKHRY & CO.
- Mô tả mùi hương của nhà cung cấp: Warm nutty odor with nutty odor.
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- C-TPAT
- Demeter
- EcoVadis
- EU Organic
- FSSC 22000
- Halal
- ISO 14001
- ISO 22000
- ISO 45001
- ISO 9001:2015
- Kosher
- REACH
- Sedex
- UEBT
- UN Global Compact
- USDA BioPreferred
- USDA Organic
Được Cung Cấp Bởi
- A. FAKHRY & CO. — Cairo, Ai Cập
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Gossypium hirsutum L.
- Số CAS: 8001-29-4
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Bộ Phận Thực Vật: Hạt
- Quy trình chiết xuất: Fixed Oil
- Liên Quan IFRA: No
Nguồn Gốc Điển Hình
- China
- India
- Pakistan
- USA
- Uzbekistan
Tên Thay Thế
- Cotton oil
- Gossypium hirsutum Oil
- Oils, Cottonseed
- Oleum Gossypii Seminis
- Cotton seed oil
- Cottonseed oil (NF)
- Lipomul IV
- COTTONSEED OIL
- Cottonseed oil [NF]
- Cottonseed oil, winterized
- Cottonseed oil, fatty acid
- Cottonseed acidulated soapstock
- Cotton seed oil [Oil, edible]
- NCI-C50168
- Deodorized winterized cottonseed oil
- Solvent extracted crude cottonseed oil
- EPA Pesticide Chemical Code 031602
Mã định danh
- CAS: 8001-29-4
- INCI: GOSSYPIUM HIRSUTUM EXTRACT
- EC: 232-280-7
Cũng có tại
- Indo World Trading Corporation — Ấn Độ
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 1
A. FAKHRY & CO. — hồ sơ nhà cung cấp