Caraway Essential Oil
Mua Caraway Essential Oil (Carum carvi L., CAS 8000-42-8, Xuất xứ: Phần Lan) trực tiếp từ Payan Bertrand, Pháp. Tinh dầu. Chứng nhận: Ecocert, IFRA, ISO 22000.
- Tham khảo: Caraway Seed Oil
- Danh mục: Tinh dầu
- 100% tự nhiên
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Hương Cay
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
- Ứng dụng: Aromatherapy & Wellness, Fine Fragrance, Food & Beverage
Từ Payan Bertrand
- Quốc gia Xuất xứ: Phần Lan
- 100% tự nhiên: ✓ Có
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- Ecocert
- IFRA
- ISO 22000
Được Cung Cấp Bởi
- Payan Bertrand — Grasse, Pháp
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Carum carvi L.
- Số CAS: 8000-42-8 (Còn được gọi là: 85940-31-4)
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Bộ Phận Thực Vật: Hạt
- Quy trình chiết xuất: Essential Oil
- Liên Quan IFRA: Yes
Nguồn Gốc Điển Hình
- Netherlands
- Hungary
- Egypt
- Europe
Tên Thay Thế
- Caraway Oil FCC
- Carum carvi oil
- Oils, caraway
- Caraway oil (NF)
- Caraway extract
- Caraway oil
- Kuemmel oil
- Black seed oil
- Oils, carum carvi
- Caraway oil [NF]
- Kuemmel oil [German]
- OIL OF CARAWAY
- CCRIS 7119
- Caraway seed oil (Carum carvi L.)
- Caraway black oil (Nigella sativa L.)
- Caraway Oil, FCC
Thông Số Sản Phẩm
- Tuyên bố tuân thủ: FEMA GRAS
- Do nhà cung cấp khai báo — chưa được kiểm chứng độc lập.
Mô tả trong danh mục
- Catalogue ref. E1340.
Mã định danh
- CAS: 8000-42-8, 85940-31-4
- INCI: CARUM CARVI SEED OIL
- FEMA: 2238
- EC: 607-245-8
- Liên Quan IFRA
Cũng có tại
- A. FAKHRY & CO. — Ai Cập
- AromaSeed — Pháp
- Bhoomi Natural Products and Exports Private Limited — Ấn Độ
- Lluch Essence — Tây Ban Nha
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 8
- Xem tất cả nhà cung cấp