HE CARVI EGYPTE
Mua HE CARVI EGYPTE (Carum carvi L., CAS 8000-42-8) trực tiếp từ A. FAKHRY & CO., Ai Cập. Tinh dầu. Chứng nhận: C-TPAT, Demeter, EcoVadis, EU Organic.
- Tham khảo: Caraway Seed Oil
- Danh mục: Tinh dầu
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Hương Cay
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
Từ A. FAKHRY & CO.
- Quốc gia Xuất xứ: Ai Cập
- Phương Pháp Canh Tác: Canh Tác Thông Thường
- Mô tả mùi hương của nhà cung cấp: Oily, heady, slightly minty, with some anisic impression.
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- C-TPAT
- Demeter
- EcoVadis
- EU Organic
- FSSC 22000
- Halal
- ISO 14001
- ISO 22000
- ISO 45001
- ISO 9001:2015
- Kosher
- REACH
- Sedex
- UEBT
- UN Global Compact
- USDA BioPreferred
- USDA Organic
Được Cung Cấp Bởi
- A. FAKHRY & CO. — Cairo, Ai Cập
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Carum carvi L.
- Số CAS: 8000-42-8 (Còn được gọi là: 85940-31-4)
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Bộ Phận Thực Vật: Hạt
- Quy trình chiết xuất: Essential Oil
- Liên Quan IFRA: Yes
Nguồn Gốc Điển Hình
- Netherlands
- Hungary
- Egypt
- Europe
Tên Thay Thế
- Caraway Oil FCC
- Carum carvi oil
- Oils, caraway
- Caraway oil (NF)
- Caraway extract
- Caraway oil
- Kuemmel oil
- Black seed oil
- Oils, carum carvi
- Caraway oil [NF]
- Kuemmel oil [German]
- OIL OF CARAWAY
- CCRIS 7119
- Caraway seed oil (Carum carvi L.)
- Caraway black oil (Nigella sativa L.)
- Caraway Oil, FCC
Thông Số Sản Phẩm
- Tuyên bố tuân thủ: Tuân thủ IFRA
- Do nhà cung cấp khai báo — chưa được kiểm chứng độc lập.
Mã định danh
- CAS: 8000-42-8, 85940-31-4
- INCI: CARUM CARVI SEED OIL
- FEMA: 2238
- EC: 607-245-8
- Liên Quan IFRA
Cũng có tại
- AromaSeed — Pháp
- Bhoomi Natural Products and Exports Private Limited — Ấn Độ
- Lluch Essence — Tây Ban Nha
- LMR NATURALS BY IFF — Pháp
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 7
- Xem tất cả nhà cung cấp