Sweet Almond Vegetable Oil (Virgin)
ซื้อ Sweet Almond Vegetable Oil (Virgin) (Prunus amygdalus dulcis CAS 8007-69-0) โดยตรงจาก IBSINA (สเปน) น้ำมันพืช การรับรอง: EU Organic Organic
- อ้างอิง: Almond Oil, Sweet
- หมวดหมู่: น้ำมันพืช
ข้อมูลจำเพาะของวัตถุดิบ
- ตระกูลกลิ่น: เชิงหน้าที่และเทคนิค
- รูปแบบผลิตภัณฑ์: น้ำมันหอมระเหย
การรับรองและมาตรฐาน
- EU Organic
- Organic
จัดจำหน่ายโดย
- IBSINA — La Garriga, สเปน
ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค
- แหล่งที่มาทางพฤกษศาสตร์: Prunus amygdalus dulcis
- หมายเลข CAS: 8007-69-0
- ประเภทแหล่งกำเนิด: จากธรรมชาติ
- ประเภทของสาร: สารเชิงซ้อนจากธรรมชาติ
- ส่วนของพืช: เมล็ด
- กระบวนการสกัด: Fixed Oil
- เกี่ยวข้องกับ IFRA: No
แหล่งกำเนิดทั่วไป
- Mediterranean
- California
- Spain
- Italy
- Middle East
- North Africa
- Central Asia
- Transcaucasus
ชื่ออื่น
- Sweet Almond Oil
- Almond Oil
- Prunus Amygdalus Dulcis Oil
- Almond oil (NF)
- Stavitine
- Stavitini
- Oils, almond
- Almond oil, sweet
- Almond oil [NF]
- Expressed almond oil
- Oil of sweet almond
- Almond oil sweet (Prunis species)
- Almond Oil, Sweet, NF
- ALMOND OIL,SWEET
- Indian balsam
- Fats and Glyceridicoils, almond
รหัสระบุ
- CAS: 8007-69-0
- INCI: PRUNUS AMYGDALUS DULCIS OIL
- FEMA: 2046
- EC: 291-063-5
มีจำหน่ายที่
- Esencias Martinez Lozano, S.A. — สเปน
- Grene Provence — ฝรั่งเศส
- Indo World Trading Corporation — อินเดีย
- Les Arômes du Maroc — โมร็อกโก
- ผู้จำหน่ายวัตถุดิบนี้รายอื่น: 6
- ดูผู้จำหน่ายทั้งหมด