Styrax Oil
Mua Styrax Oil (Liquidambar styraciflua L., CAS 8046-19-3, Xuất xứ: Honduras) trực tiếp từ Plant Lipids Private Limited, Ấn Độ. Tinh dầu. Chứng nhận: EcoVadis.
- Danh mục: Tinh dầu
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Nhựa thơm
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
Từ Plant Lipids Private Limited
- Quốc gia Xuất xứ: Honduras
- Phương Pháp Canh Tác: Canh Tác Thông Thường
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- EcoVadis
- FDA 21 CFR
- FSSC 22000
- Halal
- ISO 14064-1
- ISO 9001:2015
- ISO/IEC 17025
Được Cung Cấp Bởi
- Plant Lipids Private Limited — Cochin, Ấn Độ
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Liquidambar styraciflua L.
- Số CAS: 8046-19-3 (Còn được gọi là: 94891-28-8)
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Bộ Phận Thực Vật: Nhựa / Dịch tiết
- Quy trình chiết xuất: Essential Oil
- Liên Quan IFRA: Yes
Nguồn Gốc Điển Hình
- Turkey
- Honduras
- Guatemala
- Southeast Asia
- Central America
Tên Thay Thế
- Styrax oil
- Storax oil
- Styrax essential oil
- Sweet gum oil
- Liquidambar styraciflua oil
- Styrax Oil, Honduras
- American styrax oil
Thông Số Sản Phẩm
- Tuyên bố tuân thủ: Tuân thủ IFRA
- Do nhà cung cấp khai báo — chưa được kiểm chứng độc lập.
Mã định danh
- CAS: 8046-19-3, 94891-28-8
- INCI: LIQUIDAMBAR STYRACIFLUA OIL
- FEMA: 3037
- EC: 232-458-4
- Liên Quan IFRA
Cũng có tại
- dsm-firmenich — Thụy Sĩ
- Lluch Essence — Tây Ban Nha
- LMR NATURALS BY IFF — Pháp
- OQEMA — Vương quốc Anh
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 5
- Xem tất cả nhà cung cấp