STAR ANISE
ซื้อ STAR ANISE (Illicium verum Hook. f. CAS 8026-83-3) โดยตรงจาก Bontoux (ฝรั่งเศส) น้ำมันหอมระเหย การรับรอง: EcoVadis FSSC 22000 HACCP IFEAT Member ISO 14001
- อ้างอิง: Star Anise Essential Oil
- หมวดหมู่: น้ำมันหอมระเหย
ข้อมูลจำเพาะของวัตถุดิบ
- ตระกูลกลิ่น: กลิ่นเครื่องเทศ
การรับรองและมาตรฐาน
- EcoVadis
- FSSC 22000
- HACCP
- IFEAT Member
- ISO 14001
- ISO 45001
- Sedex
- SMETA
- UN Global Compact
- USDA Organic
จัดจำหน่ายโดย
- Bontoux — Saint-Auban-Sur-L’ouvèze, ฝรั่งเศส
ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค
- แหล่งที่มาทางพฤกษศาสตร์: Illicium verum Hook. f.
- หมายเลข CAS: 8026-83-3 (หรือเรียกอีกชื่อว่า: 68952-43-2, 84650-59-9)
- ประเภทแหล่งกำเนิด: จากธรรมชาติ
- ประเภทของสาร: สารเชิงซ้อนจากธรรมชาติ
- กระบวนการสกัด: Essential Oil
- เกี่ยวข้องกับ IFRA: Yes
แหล่งกำเนิดทั่วไป
- China
- Vietnam
- Southeast Asia
- India
- Japan
ชื่ออื่น
- Star anise oil
- Star anise essential oil
- Badiane oil
- Chinese star anise oil
- Illicium verum oil
- Oils, star anise
รหัสระบุ
- CAS: 8026-83-3, 68952-43-2, 84650-59-9
- INCI: ILLICIUM VERUM FRUIT/SEED OIL
- FEMA: 2096
- EC: 283-518-1
- เกี่ยวข้องกับ IFRA
มีจำหน่ายที่
- Aamirav Ingredients & Specialties Pvt. Ltd. — อินเดีย
- Anhui Tonyoung Biotechnology Co., Ltd. — จีน
- Asia Specialty Ingredients Joint Stock Company — เวียดนาม
- IBSINA — สเปน
- ผู้จำหน่ายวัตถุดิบนี้รายอื่น: 13
- ดูผู้จำหน่ายทั้งหมด