Santalum spicatum seed oil
Mua Santalum spicatum seed oil (Santalum spicatum) trực tiếp từ Dutjahn Sandalwood Oils, Úc. Dầu thực vật. Chứng nhận: EcoVadis, HACCP, PEFC, Sedex, UEBT.
- Tham khảo: Australian Sandalwood Seed Oil
- Danh mục: Dầu thực vật
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Hương Gỗ
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
- Ứng dụng: Aromatherapy & Wellness, Cosmetics
Từ Dutjahn Sandalwood Oils
- Quốc gia Xuất xứ: Úc
- Khu vực: Western Australia
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- EcoVadis
- HACCP
- PEFC
- Sedex
- UEBT
Được Cung Cấp Bởi
- Dutjahn Sandalwood Oils — Osborne Park, Úc
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Santalum spicatum
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Phần nguyên liệu: Hạt
- Bộ Phận Thực Vật: Hạt
- Liên Quan IFRA: No
Tên Thay Thế
- Sandalwood seed oil
- Santalum spicatum seed oil
Mô tả trong danh mục
- Carrier oil produced from Western Australian sandalwood (Santalum spicatum) seeds.
Mã định danh
- INCI: SANTALUM SPICATUM SEED OIL