ROSE CENTIFOLIA EO
Mua ROSE CENTIFOLIA EO (Rosa centifolia, CAS 8007-01-0) trực tiếp từ BERNARDI GROUP, Pháp. Tinh dầu. Chứng nhận: C-TPAT, EcoVadis, FDA Registered, Sedex.
- Tham khảo: Rose Oil (Centifolia)
- Danh mục: Tinh dầu
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Hương Hoa
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- C-TPAT
- EcoVadis
- FDA Registered
- Sedex
Được Cung Cấp Bởi
- BERNARDI GROUP — Grasse, Pháp
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Rosa centifolia
- Số CAS: 8007-01-0 (Còn được gọi là: 84604-12-6)
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Bộ Phận Thực Vật: Hoa
- Quy trình chiết xuất: Essential Oil
- Liên Quan IFRA: Yes
Tên Thay Thế
- Rosa centifolia oil
- Cabbage Rose Oil
- Rose de Mai Oil
- Rose centifolia essential oil
Mã định danh
- CAS: 8007-01-0, 84604-12-6
- INCI: ROSA CENTIFOLIA FLOWER OIL
- FEMA: 2989
- Liên Quan IFRA
Cũng có tại
- A. FAKHRY & CO. — Ai Cập
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 1