ROSE CENTIFOLIA EO
ซื้อ ROSE CENTIFOLIA EO (Rosa centifolia CAS 8007-01-0) โดยตรงจาก BERNARDI GROUP (ฝรั่งเศส) น้ำมันหอมระเหย การรับรอง: C-TPAT EcoVadis FDA Registered Sedex
- อ้างอิง: Rose Oil (Centifolia)
- หมวดหมู่: น้ำมันหอมระเหย
ข้อมูลจำเพาะของวัตถุดิบ
- ตระกูลกลิ่น: กลิ่นดอกไม้
- รูปแบบผลิตภัณฑ์: น้ำมันหอมระเหย
การรับรองและมาตรฐาน
- C-TPAT
- EcoVadis
- FDA Registered
- Sedex
จัดจำหน่ายโดย
- BERNARDI GROUP — Grasse, ฝรั่งเศส
ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค
- แหล่งที่มาทางพฤกษศาสตร์: Rosa centifolia
- หมายเลข CAS: 8007-01-0 (หรือเรียกอีกชื่อว่า: 84604-12-6)
- ประเภทแหล่งกำเนิด: จากธรรมชาติ
- ประเภทของสาร: สารเชิงซ้อนจากธรรมชาติ
- ส่วนของพืช: ดอก
- กระบวนการสกัด: Essential Oil
- เกี่ยวข้องกับ IFRA: Yes
ชื่ออื่น
- Rosa centifolia oil
- Cabbage Rose Oil
- Rose de Mai Oil
- Rose centifolia essential oil
รหัสระบุ
- CAS: 8007-01-0, 84604-12-6
- INCI: ROSA CENTIFOLIA FLOWER OIL
- FEMA: 2989
- เกี่ยวข้องกับ IFRA
มีจำหน่ายที่
- A. FAKHRY & CO. — อียิปต์
- ผู้จำหน่ายวัตถุดิบนี้รายอื่น: 1