Parsley Seed Oil
ซื้อ Parsley Seed Oil (Petroselinum crispum CAS 8000-68-8) โดยตรงจาก LMR NATURALS BY IFF (ฝรั่งเศส) น้ำมันหอมระเหย การรับรอง: COSMOS COSMOS Natural
- หมวดหมู่: น้ำมันหอมระเหย
ข้อมูลจำเพาะของวัตถุดิบ
- ตระกูลกลิ่น: กลิ่นเครื่องเทศ
- รูปแบบผลิตภัณฑ์: น้ำมันหอมระเหย
การรับรองและมาตรฐาน
- COSMOS
- COSMOS Natural
- COSMOS Organic
- EcoVadis
- EU Organic
- Fair For Life
- Fair Trade
- FSSC 22000
- GMP
- HACCP
- IFRA
- ISO 14001
- ISO 45001
- ISO 9001:2015
- Rainforest Alliance Certified
- REACH
- Sedex
- UN Global Compact
- USDA BioPreferred
จัดจำหน่ายโดย
- LMR NATURALS BY IFF — Grasse, ฝรั่งเศส
ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค
- แหล่งที่มาทางพฤกษศาสตร์: Petroselinum crispum
- หมายเลข CAS: 8000-68-8 (หรือเรียกอีกชื่อว่า: 84012-33-9)
- ประเภทแหล่งกำเนิด: จากธรรมชาติ
- ประเภทของสาร: สารเชิงซ้อนจากธรรมชาติ
- ส่วนของพืช: เมล็ด
- กระบวนการสกัด: Essential Oil
- เกี่ยวข้องกับ IFRA: Yes
แหล่งกำเนิดทั่วไป
- Europe
- Western Asia
- Mediterranean
- France
- Hungary
- Germany
- India
- USA
- Netherlands
- Egypt
ชื่ออื่น
- Parsley oil
- Oil of parsley
- Oils, parsley
- Petersiliensamen oel
- Petersiliensamen oel [German]
- Oil of parsley seed
- Petroselinum seed oil
- Carum petroselinum seed oil
- Petroselinum crispum seed oil
- Petroselinum sativum seed oil
- Curled parsley seed oil
รหัสระบุ
- CAS: 8000-68-8, 84012-33-9
- INCI: CARUM PETROSELINUM SEED OIL
- FEMA: 2835
- EC: 281-677-1
- เกี่ยวข้องกับ IFRA
มีจำหน่ายที่
- A. FAKHRY & CO. — อียิปต์
- Bhoomi Natural Products and Exports Private Limited — อินเดีย
- Bontoux — ฝรั่งเศส
- MOMEN for Essential Oils & Aromatic Products — อียิปต์
- ผู้จำหน่ายวัตถุดิบนี้รายอื่น: 6
- ดูผู้จำหน่ายทั้งหมด