Parsley Seed Essential Oil
Mua Parsley Seed Essential Oil (Petroselinum crispum, CAS 8000-68-8) trực tiếp từ Payan Bertrand, Pháp. Tinh dầu. Chứng nhận: Ecocert, IFRA, ISO 22000.
- Tham khảo: Parsley Seed Oil
- Danh mục: Tinh dầu
- 100% tự nhiên
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Hương Cay
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
- Ứng dụng: Aromatherapy & Wellness, Fine Fragrance, Food & Beverage
Từ Payan Bertrand
- Quốc gia Xuất xứ: Pháp
- 100% tự nhiên: ✓ Có
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- Ecocert
- IFRA
- ISO 22000
Được Cung Cấp Bởi
- Payan Bertrand — Grasse, Pháp
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Petroselinum crispum
- Số CAS: 8000-68-8 (Còn được gọi là: 84012-33-9)
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Bộ Phận Thực Vật: Hạt
- Quy trình chiết xuất: Essential Oil
- Liên Quan IFRA: Yes
Nguồn Gốc Điển Hình
- Europe
- Western Asia
- Mediterranean
- France
- Hungary
- Germany
- India
- USA
- Netherlands
- Egypt
Tên Thay Thế
- Parsley oil
- Oil of parsley
- Oils, parsley
- Petersiliensamen oel
- Petersiliensamen oel [German]
- Oil of parsley seed
- Petroselinum seed oil
- Carum petroselinum seed oil
- Petroselinum crispum seed oil
- Petroselinum sativum seed oil
- Curled parsley seed oil
Thông Số Sản Phẩm
- Tuyên bố tuân thủ: FEMA GRAS
- Do nhà cung cấp khai báo — chưa được kiểm chứng độc lập.
Mô tả trong danh mục
- Catalogue ref. E7240.
Mã định danh
- CAS: 8000-68-8, 84012-33-9
- INCI: CARUM PETROSELINUM SEED OIL
- FEMA: 2835
- EC: 281-677-1
- Liên Quan IFRA
Cũng có tại
- A. FAKHRY & CO. — Ai Cập
- Bhoomi Natural Products and Exports Private Limited — Ấn Độ
- Bontoux — Pháp
- LMR NATURALS BY IFF — Pháp
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 7
- Xem tất cả nhà cung cấp