Myrtle Oil Tunisia Rect Org LMR
ซื้อ Myrtle Oil Tunisia Rect Org LMR (Myrtus communis CAS 8008-46-6) โดยตรงจาก LMR NATURALS BY IFF (ฝรั่งเศส) น้ำมันหอมระเหย การรับรอง: COSMOS COSMOS Natural
- อ้างอิง: Myrtle Oil, Rectified
- หมวดหมู่: น้ำมันหอมระเหย
ข้อมูลจำเพาะของวัตถุดิบ
- ตระกูลกลิ่น: อะโรมาติก
- รูปแบบผลิตภัณฑ์: น้ำมันหอมระเหย
รูปแบบที่พร้อมจำหน่าย (1)
- Myrtle Oil Tunisia Rectified LMR · น้ำมันหอมระเหย
การรับรองและมาตรฐาน
- COSMOS
- COSMOS Natural
- COSMOS Organic
- EcoVadis
- EU Organic
- Fair For Life
- Fair Trade
- FSSC 22000
- GMP
- HACCP
- IFRA
- ISO 14001
- ISO 45001
- ISO 9001:2015
- Rainforest Alliance Certified
- REACH
- Sedex
- UN Global Compact
- USDA BioPreferred
จัดจำหน่ายโดย
- LMR NATURALS BY IFF — Grasse, ฝรั่งเศส
ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค
- แหล่งที่มาทางพฤกษศาสตร์: Myrtus communis
- หมายเลข CAS: 8008-46-6
- ประเภทแหล่งกำเนิด: จากธรรมชาติ
- ประเภทของสาร: สารเชิงซ้อนจากธรรมชาติ
- กระบวนการสกัด: Essential Oil
- เกี่ยวข้องกับ IFRA: Yes
แหล่งกำเนิดทั่วไป
- Mediterranean
- Corsica
- Tunisia
- Morocco
- France
- Italy
- Spain
- Turkey
- Albania
- Yugoslavia
ชื่ออื่น
- Common Myrtle
- Myrtus communis leaf oil
- Myrtle oil
- Myrtle leaf oil
- Oil of myrtle
- Oils, myrtle
- Myrtus communis oil
- Essential oil from myrtle
- OIL OF MYRTLE [MI]
- MYRTLE LEAF VOLATILE OIL
- MYRTUS COMMUNIS OIL [WHO-DD]
รหัสระบุ
- CAS: 8008-46-6
- INCI: MYRTUS COMMUNIS OIL
- EC: 282-012-8
- เกี่ยวข้องกับ IFRA