Myrtle Essential Oil MD
ซื้อ Myrtle Essential Oil MD (Myrtus communis CAS 8008-46-6 แหล่งกำเนิด: โมร็อกโก) โดยตรงจาก Payan Bertrand (ฝรั่งเศส) น้ำมันหอมระเหย การรับรอง: Ecocert IFRA
- อ้างอิง: Myrtle Oil
- หมวดหมู่: น้ำมันหอมระเหย
- ธรรมชาติ 100%
ข้อมูลจำเพาะของวัตถุดิบ
- ตระกูลกลิ่น: อะโรมาติก
- รูปแบบผลิตภัณฑ์: น้ำมันหอมระเหย
- กระบวนการผลิต: การกลั่นระดับโมเลกุล
- การใช้งาน: Fine Fragrance Food & Beverage
จาก Payan Bertrand
- ประเทศต้นกำเนิด: โมร็อกโก
- ธรรมชาติ 100%: ✓ ใช่
การรับรองและมาตรฐาน
- Ecocert
- IFRA
- ISO 22000
จัดจำหน่ายโดย
- Payan Bertrand — Grasse, ฝรั่งเศส
ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค
- แหล่งที่มาทางพฤกษศาสตร์: Myrtus communis
- หมายเลข CAS: 8008-46-6 (หรือเรียกอีกชื่อว่า: 84082-67-7)
- ประเภทแหล่งกำเนิด: จากธรรมชาติ
- ประเภทของสาร: สารเชิงซ้อนจากธรรมชาติ
- กระบวนการสกัด: Essential Oil
- เกี่ยวข้องกับ IFRA: Yes
แหล่งกำเนิดทั่วไป
- Tunisia
- Corsica
- Italy
- Spain
- Morocco
- Turkey
- Albania
- Algeria
- France
- Mediterranean
ชื่ออื่น
- Myrtle leaf oil
- Oil of myrtle
- Oils, myrtle
- Myrtus communis oil
- Essential oil from myrtle
- OIL OF MYRTLE [MI]
- MYRTLE LEAF VOLATILE OIL
- MYRTUS COMMUNIS LEAF OIL
- MYRTUS COMMUNIS OIL [WHO-DD]
- Corsican Pepper Oil
คำอธิบายจากแคตตาล็อก
- Catalogue ref. E6363.
รหัสระบุ
- CAS: 8008-46-6, 84082-67-7
- INCI: MYRTUS COMMUNIS OIL
- EC: 282-012-8
- เกี่ยวข้องกับ IFRA
มีจำหน่ายที่
- Aamirav Ingredients & Specialties Pvt. Ltd. — อินเดีย
- Bontoux — ฝรั่งเศส
- Carthago Essences — ตูนิเซีย
- Cedarome — แคนาดา
- ผู้จำหน่ายวัตถุดิบนี้รายอื่น: 9
- ดูผู้จำหน่ายทั้งหมด