Myrtle Essential Oil
ซื้อ Myrtle Essential Oil (Myrtus communis CAS 8008-46-6) โดยตรงจาก Les Arômes du Maroc (โมร็อกโก) น้ำมันหอมระเหย การรับรอง: EcoVadis FDA Registered GLOBALG.A.P
- อ้างอิง: Myrtle Oil
- หมวดหมู่: น้ำมันหอมระเหย
ข้อมูลจำเพาะของวัตถุดิบ
- ตระกูลกลิ่น: กลิ่นเขียว
- รูปแบบผลิตภัณฑ์: น้ำมันหอมระเหย
จาก Les Arômes du Maroc
- ประเทศต้นกำเนิด: โมร็อกโก
- วิธีการเพาะปลูก: ทั่วไป
การรับรองและมาตรฐาน
- EcoVadis
- FDA Registered
- GLOBALG.A.P.
- IFRA
- Sedex
- UEBT
จัดจำหน่ายโดย
- Les Arômes du Maroc — Casablanca, โมร็อกโก
ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค
- แหล่งที่มาทางพฤกษศาสตร์: Myrtus communis
- หมายเลข CAS: 8008-46-6 (หรือเรียกอีกชื่อว่า: 84082-67-7)
- ประเภทแหล่งกำเนิด: จากธรรมชาติ
- ประเภทของสาร: สารเชิงซ้อนจากธรรมชาติ
- กระบวนการสกัด: Essential Oil
- เกี่ยวข้องกับ IFRA: Yes
แหล่งกำเนิดทั่วไป
- Tunisia
- Corsica
- Italy
- Spain
- Morocco
- Turkey
- Albania
- Algeria
- France
- Mediterranean
ชื่ออื่น
- Myrtle Oil Tunisia Rectified LMR
- Common Myrtle
- True Myrtle
- Corsican Pepper Oil
- Myrtle oil
- Myrtle leaf oil
- Oil of myrtle
- Oils, myrtle
- Myrtus communis oil
- Essential oil from myrtle
- OIL OF MYRTLE [MI]
- MYRTLE LEAF VOLATILE OIL
- MYRTUS COMMUNIS LEAF OIL
- MYRTUS COMMUNIS OIL [WHO-DD]
ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์
- คำประกาศการปฏิบัติตามข้อกำหนด: เป็นไปตาม IFRA
- แจ้งโดยซัพพลายเออร์ — ยังไม่ได้รับการตรวจสอบโดยอิสระ
รหัสระบุ
- CAS: 8008-46-6, 84082-67-7
- INCI: MYRTUS COMMUNIS OIL
- EC: 282-012-8
- เกี่ยวข้องกับ IFRA
มีจำหน่ายที่
- Aamirav Ingredients & Specialties Pvt. Ltd. — อินเดีย
- Bontoux — ฝรั่งเศส
- Carthago Essences — ตูนิเซีย
- Cedarome — แคนาดา
- ผู้จำหน่ายวัตถุดิบนี้รายอื่น: 8
- ดูผู้จำหน่ายทั้งหมด