Myrtle Essential Oil
Mua Myrtle Essential Oil (Myrtus communis, CAS 8008-46-6, Xuất xứ: Ma Rốc) trực tiếp từ Payan Bertrand, Pháp. Tinh dầu. Chứng nhận: Ecocert, IFRA, ISO 22000.
- Tham khảo: Myrtle Oil
- Danh mục: Tinh dầu
- 100% tự nhiên
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Hương Thảo Mộc
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
- Ứng dụng: Aromatherapy & Wellness, Fine Fragrance, Food & Beverage
Từ Payan Bertrand
- Quốc gia Xuất xứ: Ma Rốc
- 100% tự nhiên: ✓ Có
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- Ecocert
- IFRA
- ISO 22000
Được Cung Cấp Bởi
- Payan Bertrand — Grasse, Pháp
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Myrtus communis
- Số CAS: 8008-46-6 (Còn được gọi là: 84082-67-7)
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Quy trình chiết xuất: Essential Oil
- Liên Quan IFRA: Yes
Nguồn Gốc Điển Hình
- Tunisia
- Corsica
- Italy
- Spain
- Morocco
- Turkey
- Albania
- Algeria
- France
- Mediterranean
Tên Thay Thế
- Myrtle leaf oil
- Oil of myrtle
- Oils, myrtle
- Myrtus communis oil
- Essential oil from myrtle
- OIL OF MYRTLE [MI]
- MYRTLE LEAF VOLATILE OIL
- MYRTUS COMMUNIS LEAF OIL
- MYRTUS COMMUNIS OIL [WHO-DD]
- Corsican Pepper Oil
Mô tả trong danh mục
- Catalogue ref. E6360.
Mã định danh
- CAS: 8008-46-6, 84082-67-7
- INCI: MYRTUS COMMUNIS OIL
- EC: 282-012-8
- Liên Quan IFRA
Cũng có tại
- Aamirav Ingredients & Specialties Pvt. Ltd. — Ấn Độ
- Bontoux — Pháp
- Carthago Essences — Tuy-ni-di
- Cedarome — Canada
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 9
- Xem tất cả nhà cung cấp
Payan Bertrand — hồ sơ nhà cung cấp