MYRTLE ESSENTIAL OIL
Mua MYRTLE ESSENTIAL OIL (Myrtus communis, CAS 8008-46-6) trực tiếp từ SANTIS, Ma Rốc. Tinh dầu. Chứng nhận: BRC, Ecocert, EcoVadis, FDA Registered, HACCP.
- Tham khảo: Myrtle Oil
- Danh mục: Tinh dầu
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Hương Cay
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
Từ SANTIS
- Quốc gia Xuất xứ: Ma Rốc
- Phương Pháp Canh Tác: Canh Tác Thông Thường
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- BRC
- Ecocert
- EcoVadis
- FDA Registered
- HACCP
- IFEAT Member
- IFRA
- IFS
- Sedex
- SMETA
- UEBT
- USDA BioPreferred
Được Cung Cấp Bởi
- SANTIS — Casablanca, Ma Rốc
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Myrtus communis
- Số CAS: 8008-46-6 (Còn được gọi là: 84082-67-7)
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Quy trình chiết xuất: Essential Oil
- Liên Quan IFRA: Yes
Nguồn Gốc Điển Hình
- Tunisia
- Corsica
- Italy
- Spain
- Morocco
- Turkey
- Albania
- Algeria
- France
- Mediterranean
Tên Thay Thế
- Myrtle Oil Tunisia Rectified LMR
- Common Myrtle
- True Myrtle
- Corsican Pepper Oil
- Myrtle oil
- Myrtle leaf oil
- Oil of myrtle
- Oils, myrtle
- Myrtus communis oil
- Essential oil from myrtle
- OIL OF MYRTLE [MI]
- MYRTLE LEAF VOLATILE OIL
- MYRTUS COMMUNIS LEAF OIL
- MYRTUS COMMUNIS OIL [WHO-DD]
Thông Số Sản Phẩm
- Tuyên bố tuân thủ: Tuân thủ IFRA
- Do nhà cung cấp khai báo — chưa được kiểm chứng độc lập.
Mã định danh
- CAS: 8008-46-6, 84082-67-7
- INCI: MYRTUS COMMUNIS OIL
- EC: 282-012-8
- Liên Quan IFRA
Cũng có tại
- Aamirav Ingredients & Specialties Pvt. Ltd. — Ấn Độ
- Bontoux — Pháp
- Carthago Essences — Tuy-ni-di
- Cedarome — Canada
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 8
- Xem tất cả nhà cung cấp