Myrrh Essential Oil
Mua Myrrh Essential Oil (Commiphora myrrha (Nees) Engl., CAS 8016-37-3, Xuất xứ: Ethiopia, Xô-ma-li) trực tiếp từ MANE, Pháp. Tinh dầu. Chứng nhận: BRC.
- Tham khảo: Myrrh Oil
- Danh mục: Tinh dầu
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Nhựa thơm
- Nốt Hương: Balsamic, -, -
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
Từ MANE
- Quốc gia Xuất xứ: Ethiopia · Xô-ma-li
Các dạng có sẵn (2)
- Myrrh Essential Oil Namibia · Namibia · Tinh Dầu
- Myrrh Essential Oil Namibie · Namibia · Tinh Dầu
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- BRC
- EcoVadis
- FSSC 22000
- GMP
- Halal
- IFRA
- IFS
- ISO 14001
- ISO 22716
- ISO 45001
- ISO 50001
- Rainforest Alliance Certified
- SMETA
Được Cung Cấp Bởi
- MANE — Le Bar, Pháp
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Commiphora myrrha (Nees) Engl.
- Số CAS: 8016-37-3
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Bộ Phận Thực Vật: Nhựa / Dịch tiết
- Liên Quan IFRA: No
- Nốt Hương Nước Hoa: Amber
Nguồn Gốc Điển Hình
- Somalia
- Ethiopia
- Yemen
- Saudi Arabia
- Eritrea
- Djibouti
- Northeast Kenya
- Egypt
- India
Tên Thay Thế
- Myrrh oil
- Myrrh essential oil
- Commiphora myrrha oil
- Myrrh gum oil
- Heerabol oil
- Myrrh EO
- Myrrh Oil Washed
Mã định danh
- CAS: 8016-37-3
- INCI: COMMIPHORA MYRRHA OIL
- FEMA: 2766
- EC: 232-543-6, 284-510-0, 309-134-7 / 9000-45-7, 84929-26-0, 100084-96-6
Cũng có tại
- AromaSeed — Pháp
- Bontoux — Pháp
- CADIMA PATHE — Pháp
- Clive Teubes Group — Nam Phi
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 14
- Xem tất cả nhà cung cấp