Lauric Acid
Mua Lauric Acid (Cocos nucifera, Elaeis guineensis, Laurus nobilis, CAS 143-07-7) trực tiếp từ Elchemy, Ấn Độ. Hóa chất tạo hương. Chứng nhận: FDA Registered.
- Danh mục: Hóa chất tạo hương
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Mô tả Sản phẩm: Characteristic, like oil of bay
- Họ Hương: Chức năng & kỹ thuật
- Độ Bay Hơi: Top (Ước tính)
- Ứng dụng: Home Care, Personal Care
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- FDA Registered
- GMP
- Halal
- Kosher
- RSPO
Được Cung Cấp Bởi
- Elchemy — Mumbai, Ấn Độ
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Cocos nucifera, Elaeis guineensis, Laurus nobilis
- Số CAS: 143-07-7
- Loại Nguồn Gốc: Giống Tự Nhiên
- Loại chất: Phân tử xác định
- Tồn tại trong tự nhiên: Đã xác nhận
- Liên Quan IFRA: No
- Độ Bay Hơi: Top (Ước tính)
- Màu Sắc Điển Hình: Colorless Needles
- Điểm sôi: 91.4 °C
- Tỷ Trọng Riêng Điển Hình: 0.8679 – 0.883
- Chỉ Số Khúc Xạ Điển Hình: 1.4183
- Dữ liệu tham chiếu: PubChem
Nguồn Gốc Điển Hình
- Southeast Asia
- Brazil
- Mediterranean
Tên Thay Thế
- Dodecanoic acid
- n-Dodecanoic acid
- Dodecylic acid
- Laurostearic acid
- Vulvic acid
- Dodecoic acid
- 1-Undecanecarboxylic acid
- C12:0
- lauric acid
- Dodecanoate
- Dodecylcarboxylate
- Duodecylic acid
- Aliphat No. 4
- Neo-fat 12
- Ninol AA62 Extra
- Wecoline 1295
- Hydrofol acid 1255
Tài Liệu Kỹ Thuật
Mô tả trong danh mục
- Lauric acid, a saturated fatty acid found in coconut oil and palm kernel oil, is widely used in the home and personal care industry due to its antimicrobial properties and emulsifying abilities.
Mã định danh
- CAS: 143-07-7
- INCI: LAURIC ACID
- FEMA: 2614
- EC: 205-582-1
Cũng có tại
- Aamirav Ingredients & Specialties Pvt. Ltd. — Ấn Độ
- Lluch Essence — Tây Ban Nha
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 2