Laurel Berry Oil
Mua Laurel Berry Oil (Laurus nobilis, CAS 8007-48-5) trực tiếp từ Rakesh Sandal Industries, Ấn Độ. Dầu thực vật. Chứng nhận: FDA Registered, FSSAI, GMP, HACCP.
- Danh mục: Dầu thực vật
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Hương Cay
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- FDA Registered
- FSSAI
- GMP
- HACCP
- Halal
- ISO 9001:2015
- Kosher
- Organic
Được Cung Cấp Bởi
- Rakesh Sandal Industries — Kanpur, Ấn Độ
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Laurus nobilis
- Số CAS: 8007-48-5
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Bộ Phận Thực Vật: Quả mọng
- Liên Quan IFRA: No
Tên Thay Thế
- Laurel berries (Laurus nobilis L.)
- LAURUS NOBILIS FRUIT OIL
- Bay laurel berry oil
Mã định danh
- CAS: 8007-48-5
- INCI: LAURUS NOBILIS FRUIT OIL
Cũng có tại
- Indo World Trading Corporation — Ấn Độ
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 1