Hyssop Essential Oil
ซื้อ Hyssop Essential Oil (Hyssopus officinalis L. CAS 8006-83-5) โดยตรงจาก Payan Bertrand (ฝรั่งเศส) น้ำมันหอมระเหย การรับรอง: Ecocert IFRA ISO 22000
- อ้างอิง: Hyssop Oil
- หมวดหมู่: น้ำมันหอมระเหย
- ธรรมชาติ 100%
ข้อมูลจำเพาะของวัตถุดิบ
- ตระกูลกลิ่น: อะโรมาติก
- รูปแบบผลิตภัณฑ์: น้ำมันหอมระเหย
- การใช้งาน: Aromatherapy & Wellness Fine Fragrance Food & Beverage
จาก Payan Bertrand
- ประเทศต้นกำเนิด: ฝรั่งเศส
- ธรรมชาติ 100%: ✓ ใช่
การรับรองและมาตรฐาน
- Ecocert
- IFRA
- ISO 22000
จัดจำหน่ายโดย
- Payan Bertrand — Grasse, ฝรั่งเศส
ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค
- แหล่งที่มาทางพฤกษศาสตร์: Hyssopus officinalis L.
- หมายเลข CAS: 8006-83-5 (หรือเรียกอีกชื่อว่า: 84603-66-7)
- ประเภทแหล่งกำเนิด: จากธรรมชาติ
- ประเภทของสาร: สารเชิงซ้อนจากธรรมชาติ
- ส่วนของพืช: ใบ
- กระบวนการสกัด: Essential Oil
- เกี่ยวข้องกับ IFRA: Yes
แหล่งกำเนิดทั่วไป
- Southern Europe
- Middle East
- Western Asia
- North Africa
- France
- Spain
- Hungary
- Bulgaria
- Turkey
- Israel
ชื่ออื่น
- Hyssop Oil (Hyssopus officinalis)
- Hyssopus officinalis L. Oil
- Hyssopus officinalis, Azob
- Holy Herb Oil
- Hyssop oil
- Oils of hyssop
- Oils, hyssop
- Hyssopus officinalis oil
- Hyssopus officinalis leaf oil
- Hyssop oil (Hyssopus officinalis L.)
- OIL OF HYSSOP
- HYSSOP VOLATILE OIL
- HYSSOP OIL [FHFI]
- OIL OF HYSSOP [MI]
- HYSSOP FLOWERING TOP OIL
- HYSSOPUS OFFICINALIS VOLATILE OIL
- HYSSOPUS OFFICINALIS FLOWERING TOP OIL
- Oils,hyssop
- RefChem:856299
ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์
- คำประกาศการปฏิบัติตามข้อกำหนด: FEMA GRAS
- แจ้งโดยซัพพลายเออร์ — ยังไม่ได้รับการตรวจสอบโดยอิสระ
คำอธิบายจากแคตตาล็อก
- Catalogue ref. E3620.
รหัสระบุ
- CAS: 8006-83-5, 84603-66-7
- INCI: HYSSOPUS OFFICINALIS LEAF OIL
- FEMA: 2591
- EC: 283-266-2
- เกี่ยวข้องกับ IFRA
มีจำหน่ายที่
- A. FAKHRY & CO. — อียิปต์
- Bontoux — ฝรั่งเศส
- Lluch Essence — สเปน
- ผู้จำหน่ายวัตถุดิบนี้รายอื่น: 3