HE CARVI EGYPTE
ซื้อ HE CARVI EGYPTE (Carum carvi L. CAS 8000-42-8) โดยตรงจาก A. FAKHRY & CO. (อียิปต์) น้ำมันหอมระเหย การรับรอง: C-TPAT Demeter EcoVadis EU Organic FSSC 22000
- อ้างอิง: Caraway Seed Oil
- หมวดหมู่: น้ำมันหอมระเหย
ข้อมูลจำเพาะของวัตถุดิบ
- ตระกูลกลิ่น: กลิ่นเครื่องเทศ
- รูปแบบผลิตภัณฑ์: น้ำมันหอมระเหย
จาก A. FAKHRY & CO.
- ประเทศต้นกำเนิด: อียิปต์
- วิธีการเพาะปลูก: ทั่วไป
- คำอธิบายกลิ่นจากซัพพลายเออร์: Oily, heady, slightly minty, with some anisic impression.
การรับรองและมาตรฐาน
- C-TPAT
- Demeter
- EcoVadis
- EU Organic
- FSSC 22000
- Halal
- ISO 14001
- ISO 22000
- ISO 45001
- ISO 9001:2015
- Kosher
- REACH
- Sedex
- UEBT
- UN Global Compact
- USDA BioPreferred
- USDA Organic
จัดจำหน่ายโดย
- A. FAKHRY & CO. — Cairo, อียิปต์
ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค
- แหล่งที่มาทางพฤกษศาสตร์: Carum carvi L.
- หมายเลข CAS: 8000-42-8 (หรือเรียกอีกชื่อว่า: 85940-31-4)
- ประเภทแหล่งกำเนิด: จากธรรมชาติ
- ประเภทของสาร: สารเชิงซ้อนจากธรรมชาติ
- ส่วนของพืช: เมล็ด
- กระบวนการสกัด: Essential Oil
- เกี่ยวข้องกับ IFRA: Yes
แหล่งกำเนิดทั่วไป
- Netherlands
- Hungary
- Egypt
- Europe
ชื่ออื่น
- Caraway Oil FCC
- Carum carvi oil
- Oils, caraway
- Caraway oil (NF)
- Caraway extract
- Caraway oil
- Kuemmel oil
- Black seed oil
- Oils, carum carvi
- Caraway oil [NF]
- Kuemmel oil [German]
- OIL OF CARAWAY
- CCRIS 7119
- Caraway seed oil (Carum carvi L.)
- Caraway black oil (Nigella sativa L.)
- Caraway Oil, FCC
ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์
- คำประกาศการปฏิบัติตามข้อกำหนด: เป็นไปตาม IFRA
- แจ้งโดยซัพพลายเออร์ — ยังไม่ได้รับการตรวจสอบโดยอิสระ
รหัสระบุ
- CAS: 8000-42-8, 85940-31-4
- INCI: CARUM CARVI SEED OIL
- FEMA: 2238
- EC: 607-245-8
- เกี่ยวข้องกับ IFRA
มีจำหน่ายที่
- AromaSeed — ฝรั่งเศส
- Bhoomi Natural Products and Exports Private Limited — อินเดีย
- Lluch Essence — สเปน
- LMR NATURALS BY IFF — ฝรั่งเศส
- ผู้จำหน่ายวัตถุดิบนี้รายอื่น: 7
- ดูผู้จำหน่ายทั้งหมด