Grape Seed Oil
Mua Grape Seed Oil (Vitis vinifera, CAS 8024-22-4) trực tiếp từ Rakesh Sandal Industries, Ấn Độ. Dầu thực vật. Chứng nhận: FDA Registered, FSSAI, GMP, HACCP.
- Tham khảo: Grapeseed Oil
- Danh mục: Dầu thực vật
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Chức năng & kỹ thuật
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
- Ứng dụng: Aromatherapy & Wellness, Cosmetics
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- FDA Registered
- FSSAI
- GMP
- HACCP
- Halal
- ISO 9001:2015
- Kosher
- Organic
Được Cung Cấp Bởi
- Rakesh Sandal Industries — Kanpur, Ấn Độ
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Vitis vinifera
- Số CAS: 8024-22-4
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Bộ Phận Thực Vật: Hạt
- Quy trình chiết xuất: Fixed Oil
- Liên Quan IFRA: No
Tên Thay Thế
- Grapeseed oil
- Grape seed oil
- Vitis vinifera seed oil
- Huile de pépins de raisin
Mô tả trong danh mục
- A gentle emollient that has skin regenerating and restructuring properties.
Mã định danh
- CAS: 8024-22-4
- INCI: VITIS VINIFERA SEED OIL
Cũng có tại
- Aromatic & Allied Chemicals (P) Limited — Ấn Độ
- Clive Teubes Group — Nam Phi
- Indo World Trading Corporation — Ấn Độ
- Lluch Essence — Tây Ban Nha
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 4
Rakesh Sandal Industries — hồ sơ nhà cung cấp