Galbanum Essential Oil
Mua Galbanum Essential Oil (Ferula galbaniflua, CAS 8023-91-4, Xuất xứ: Iran) trực tiếp từ FLORAL CONCEPT, Pháp. Tinh dầu. Chứng nhận: EcoVadis, UEBT.
- Tham khảo: Galbanum Oil
- Danh mục: Tinh dầu
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Nhựa thơm
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
Từ FLORAL CONCEPT
- Quốc gia Xuất xứ: Iran
- Quốc Gia Chế Biến: France
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- EcoVadis
- UEBT
- UN Global Compact
Được Cung Cấp Bởi
- FLORAL CONCEPT — Saint Cezaire Sur Siagne, Pháp
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Ferula galbaniflua
- Số CAS: 8023-91-4 (Còn được gọi là: 93165-40-3)
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Bộ Phận Thực Vật: Nhựa / Dịch tiết
- Quy trình chiết xuất: Essential Oil
- Liên Quan IFRA: Yes
Nguồn Gốc Điển Hình
- Iran
- Afghanistan
- India
- Turkey
- Middle East
- Eastern Mediterranean
Tên Thay Thế
- Galbanum oil
- Galbanum essential oil
- Oils, galbanum
- Ferula galbaniflua resin oil
- Galbanum resin oil
Mã định danh
- CAS: 8023-91-4, 93165-40-3
- INCI: FERULA GALBANIFLUA RESIN OIL
- FEMA: 2501
- EC: 296-925-4
- Liên Quan IFRA
Cũng có tại
- AromaSeed — Pháp
- Bontoux — Pháp
- dsm-firmenich — Thụy Sĩ
- Lluch Essence — Tây Ban Nha
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 7
- Xem tất cả nhà cung cấp