Fennel Oil Per Kg
Mua Fennel Oil Per Kg (Foeniculum vulgare, CAS 8006-84-6) trực tiếp từ Suyash Ayurveda, Ấn Độ. Tinh dầu. Nhóm hương: Hương thơm thảo mộc.
- Tham khảo: Fennel Oil
- Danh mục: Tinh dầu
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Hương thơm thảo mộc
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
- Ứng dụng: Aromatherapy & Wellness, Cosmetics, Fine Fragrance, Food & Beverage, Personal Care
Từ Suyash Ayurveda
- Quy cách đóng gói: 1 kg · 5 kg · 10 kg · 25 kg
Được Cung Cấp Bởi
- Suyash Ayurveda — Surat, Ấn Độ
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Foeniculum vulgare
- Số CAS: 8006-84-6
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Phần nguyên liệu: Hạt
- Liên Quan IFRA: No
Nguồn Gốc Điển Hình
- Spain
- Hungary
- France
- Tasmania
- Egypt
- Mediterranean
- Italy
- Greece
- United Kingdom
- North Africa
- India
- United States
- Moldavia
Tên Thay Thế
- Fennel
- Fennel oil
- Oil of fennel
- Common Fennel Oil
- Foeniculum vulgare oil
- Foeniculum vulgare Fruit Oil
- Fennel oil (JP17/NF)
- Fenchel oel
- Finocchio
Mô tả trong danh mục
- Fennel oil is an essential oil extracted from the seeds of the fennel plant (Foeniculum vulgare) through steam distillation. It has a sweet, licorice-like aroma and a pale yellow or clear color.
Mã định danh
- CAS: 8006-84-6
- INCI: FOENICULUM VULGARE FRUIT OIL
- FEMA: 2483
- EC: 282-892-3
Cũng có tại
- Aamirav Ingredients & Specialties Pvt. Ltd. — Ấn Độ
- Bhoomi Natural Products and Exports Private Limited — Ấn Độ
- Bontoux — Pháp
- Clive Teubes Group — Nam Phi
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 10
- Xem tất cả nhà cung cấp
Suyash Ayurveda — hồ sơ nhà cung cấp