Dill Seed Oil Per Kg
ซื้อ Dill Seed Oil Per Kg (Anethum graveolens CAS 8006-75-5) โดยตรงจาก Suyash Ayurveda (อินเดีย) น้ำมันหอมระเหย กลุ่มกลิ่น: กลิ่นเครื่องเทศ
- อ้างอิง: Dill Seed Oil
- หมวดหมู่: น้ำมันหอมระเหย
ข้อมูลจำเพาะของวัตถุดิบ
- ตระกูลกลิ่น: กลิ่นเครื่องเทศ
- รูปแบบผลิตภัณฑ์: น้ำมันหอมระเหย
จัดจำหน่ายโดย
- Suyash Ayurveda — Surat, อินเดีย
ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค
- แหล่งที่มาทางพฤกษศาสตร์: Anethum graveolens
- หมายเลข CAS: 8006-75-5
- ประเภทแหล่งกำเนิด: จากธรรมชาติ
- ประเภทของสาร: สารเชิงซ้อนจากธรรมชาติ
- ส่วนของพืช: เมล็ด
- กระบวนการสกัด: Essential Oil
- เกี่ยวข้องกับ IFRA: Yes
แหล่งกำเนิดทั่วไป
- India
- Hungary
- England
- France
- Spain
- Germany
- United States
- Canada
- Southwest Asia
ชื่ออื่น
- Dill Oil
- Dillseed Oil
- Anethum graveolens fruit oil
- European Dill Seed Oil
- Anethum sowa fruit oil
- Dillweed oil
- Anethi oil
- Dillfruechte oil
- Dill oil indian
- Dill fruit oil
- Dill herb oil
- Dill seed oil
- Dill weed oil
- Oil of dill
- Oils, dill
- Dill seed extract
- American dillweed oil
- Dill seed oil european
- Dill seed oil, indian
รหัสระบุ
- CAS: 8006-75-5
- INCI: ANETHUM GRAVEOLENS SEED OIL
- FEMA: 2383
- EC: 289-790-8
- เกี่ยวข้องกับ IFRA
มีจำหน่ายที่
- A. FAKHRY & CO. — อียิปต์
- AromaSeed — ฝรั่งเศส
- Bhoomi Natural Products and Exports Private Limited — อินเดีย
- Grene Provence — ฝรั่งเศส
- ผู้จำหน่ายวัตถุดิบนี้รายอื่น: 9
- ดูผู้จำหน่ายทั้งหมด