DILL SEED EO
Mua DILL SEED EO (Anethum graveolens, CAS 8006-75-5) trực tiếp từ AromaSeed, Pháp. Tinh dầu. Chứng nhận: HACCP, IFEAT Member. Nhóm hương: Hương thơm thảo mộc.
- Tham khảo: Dill Seed Oil
- Danh mục: Tinh dầu
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Hương thơm thảo mộc
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
Từ AromaSeed
- Phương Pháp Canh Tác: Canh Tác Thông Thường
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- HACCP
- IFEAT Member
Được Cung Cấp Bởi
- AromaSeed — Brovès En Seillans, Pháp
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Anethum graveolens
- Số CAS: 8006-75-5
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Bộ Phận Thực Vật: Hạt
- Quy trình chiết xuất: Essential Oil
- Liên Quan IFRA: Yes
Nguồn Gốc Điển Hình
- India
- Hungary
- England
- France
- Spain
- Germany
- United States
- Canada
- Southwest Asia
Tên Thay Thế
- Dill Oil
- Dillseed Oil
- Anethum graveolens fruit oil
- European Dill Seed Oil
- Anethum sowa fruit oil
- Dillweed oil
- Anethi oil
- Dillfruechte oil
- Dill oil indian
- Dill fruit oil
- Dill herb oil
- Dill seed oil
- Dill weed oil
- Oil of dill
- Oils, dill
- Dill seed extract
- American dillweed oil
- Dill seed oil european
- Dill seed oil, indian
Thông Số Sản Phẩm
- Tuyên bố tuân thủ: Tuân thủ IFRA
- Do nhà cung cấp khai báo — chưa được kiểm chứng độc lập.
Mã định danh
- CAS: 8006-75-5
- INCI: ANETHUM GRAVEOLENS SEED OIL
- FEMA: 2383
- EC: 289-790-8
- Liên Quan IFRA
Cũng có tại
- A. FAKHRY & CO. — Ai Cập
- Bhoomi Natural Products and Exports Private Limited — Ấn Độ
- Grene Provence — Pháp
- Gupta Aromatics Pvt. Ltd. — Ấn Độ
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 9
- Xem tất cả nhà cung cấp
AromaSeed — hồ sơ nhà cung cấp