Dill Herb Essential Oil
Mua Dill Herb Essential Oil (Anethum graveolens, CAS 8006-75-5, Xuất xứ: Môn-đô-va) trực tiếp từ Payan Bertrand, Pháp. Tinh dầu. Chứng nhận: Ecocert, IFRA.
- Tham khảo: Dill Herb Oil
- Danh mục: Tinh dầu
- 100% tự nhiên
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Hương Thảo Mộc
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
- Ứng dụng: Aromatherapy & Wellness, Fine Fragrance, Food & Beverage
Từ Payan Bertrand
- Quốc gia Xuất xứ: Môn-đô-va
- 100% tự nhiên: ✓ Có
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- Ecocert
- IFRA
- ISO 22000
Được Cung Cấp Bởi
- Payan Bertrand — Grasse, Pháp
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Anethum graveolens
- Số CAS: 8006-75-5 (Còn được gọi là: 90028-03-8)
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Bộ Phận Thực Vật: Thảo mộc
- Liên Quan IFRA: Yes
Nguồn Gốc Điển Hình
- United States
- Canada
- Hungary
- India
- Bulgaria
- Ukraine
- France
Tên Thay Thế
- Dill Weed
- Dill Weed Oil
- American Dillweed Oil
- Dillweed oil
- Anethum graveolens herb oil
Thông Số Sản Phẩm
- Tuyên bố tuân thủ: FEMA GRAS
- Do nhà cung cấp khai báo — chưa được kiểm chứng độc lập.
Mô tả trong danh mục
- Catalogue ref. E0130.
Mã định danh
- CAS: 8006-75-5, 90028-03-8
- INCI: ANETHUM GRAVEOLENS HERB OIL
- FEMA: 2383
- EC: 289-790-8
- Liên Quan IFRA
Cũng có tại
- A. FAKHRY & CO. — Ai Cập
- Aamirav Ingredients & Specialties Pvt. Ltd. — Ấn Độ
- Bontoux — Pháp
- Grene Provence — Pháp
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 7
- Xem tất cả nhà cung cấp
Payan Bertrand — hồ sơ nhà cung cấp