Desert Dry Sandalwood Oil (S. spicatum)
Mua Desert Dry Sandalwood Oil (S. spicatum) (Santalum spicatum, CAS 8024-35-9) trực tiếp từ Dutjahn Sandalwood Oils, Úc. Tinh dầu. Chứng nhận: EcoVadis, HACCP.
- Tham khảo: Australian Sandalwood Oil
- Danh mục: Tinh dầu
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Hương Gỗ
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
Từ Dutjahn Sandalwood Oils
- Quốc gia Xuất xứ: Úc
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- EcoVadis
- HACCP
- PEFC
- Sedex
- UEBT
Được Cung Cấp Bởi
- Dutjahn Sandalwood Oils — Osborne Park, Úc
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Santalum spicatum
- Số CAS: 8024-35-9 (Còn được gọi là: 8006-87-9, 92875-02-0)
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Bộ Phận Thực Vật: Gỗ
- Quy trình chiết xuất: Essential Oil
- Liên Quan IFRA: Yes
Nguồn Gốc Điển Hình
- Australia
- Western Australia
- South Australia
Tên Thay Thế
- Australian Sandalwood
- Western Australian sandalwood
- Santalum cygnorum
- Fusanus spicatus
- Eucarya spicata
- Fusanus Spicatus Wood Oil
- Santalum Spicatum Wood Oil
- Sandalwood Oil West Australia
- Santalum spicatum oil
- Sandalwood oil, Western Australia
- santalum spicata wood (sandalwood) oil, parfum
- AUSTRALIAN SANDALWOOD OIL
- SANTALUM SPICATUM VOLATILE OIL
- WESTERN AUSTRALIAN SANDALWOOD OIL
Mã định danh
- CAS: 8024-35-9, 8006-87-9, 92875-02-0
- INCI: SANTALUM SPICATA WOOD OIL
- FEMA: 3005
- EC: 296-618-5
- Liên Quan IFRA
Cũng có tại
- dsm-firmenich — Thụy Sĩ
- Lluch Essence — Tây Ban Nha
- LMR NATURALS BY IFF — Pháp
- OQEMA — Vương quốc Anh
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 4