Castor Egypt
Mua Castor Egypt (Ricinus communis, CAS 8001-79-4) trực tiếp từ A. FAKHRY & CO., Ai Cập. Dầu thực vật. Chứng nhận: C-TPAT, Demeter, EcoVadis, EU Organic.
- Tham khảo: Castor Oil
- Danh mục: Dầu thực vật
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Chức năng & kỹ thuật
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- C-TPAT
- Demeter
- EcoVadis
- EU Organic
- FSSC 22000
- Halal
- ISO 14001
- ISO 22000
- ISO 45001
- ISO 9001:2015
- Kosher
- REACH
- Sedex
- UEBT
- UN Global Compact
- USDA BioPreferred
- USDA Organic
Được Cung Cấp Bởi
- A. FAKHRY & CO. — Cairo, Ai Cập
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Ricinus communis
- Số CAS: 8001-79-4
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Bộ Phận Thực Vật: Hạt
- Quy trình chiết xuất: Fixed Oil
- Liên Quan IFRA: No
Nguồn Gốc Điển Hình
- India
- South America
- Africa
- China
- Southeastern Mediterranean Basin
- East Africa
Tên Thay Thế
- Ricinus oil
- Palma Christi oil
- Castorbean oil
- Aromatic Castor Oil
- Oil, Castor
- Cosmetol
- Phorbyol
- Neoloid
- Ricinol
- Ricini oleum
- Ricirus oil
- Tangantangan oil
- Oleum Ricini
- Gold bond
- Viscotrol C
- Olio di ricino
- Crystal O
- Xenaderm
Mã định danh
- CAS: 8001-79-4
- INCI: RICINUS COMMUNIS SEED OIL
- FEMA: 2263
- EC: 232-293-8
Cũng có tại
- Aromatic & Allied Chemicals (P) Limited — Ấn Độ
- Clive Teubes Group — Nam Phi
- Indo World Trading Corporation — Ấn Độ
- Lluch Essence — Tây Ban Nha
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 4
A. FAKHRY & CO. — hồ sơ nhà cung cấp