Caraway Essential Oil
ซื้อ Caraway Essential Oil (Carum carvi L. CAS 8000-42-8 แหล่งกำเนิด: ฟินแลนด์) โดยตรงจาก Payan Bertrand (ฝรั่งเศส) น้ำมันหอมระเหย การรับรอง: Ecocert IFRA
- อ้างอิง: Caraway Seed Oil
- หมวดหมู่: น้ำมันหอมระเหย
- ธรรมชาติ 100%
ข้อมูลจำเพาะของวัตถุดิบ
- ตระกูลกลิ่น: กลิ่นเครื่องเทศ
- รูปแบบผลิตภัณฑ์: น้ำมันหอมระเหย
- การใช้งาน: Aromatherapy & Wellness Fine Fragrance Food & Beverage
จาก Payan Bertrand
- ประเทศต้นกำเนิด: ฟินแลนด์
- ธรรมชาติ 100%: ✓ ใช่
การรับรองและมาตรฐาน
- Ecocert
- IFRA
- ISO 22000
จัดจำหน่ายโดย
- Payan Bertrand — Grasse, ฝรั่งเศส
ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค
- แหล่งที่มาทางพฤกษศาสตร์: Carum carvi L.
- หมายเลข CAS: 8000-42-8 (หรือเรียกอีกชื่อว่า: 85940-31-4)
- ประเภทแหล่งกำเนิด: จากธรรมชาติ
- ประเภทของสาร: สารเชิงซ้อนจากธรรมชาติ
- ส่วนของพืช: เมล็ด
- กระบวนการสกัด: Essential Oil
- เกี่ยวข้องกับ IFRA: Yes
แหล่งกำเนิดทั่วไป
- Netherlands
- Hungary
- Egypt
- Europe
ชื่ออื่น
- Caraway Oil FCC
- Carum carvi oil
- Oils, caraway
- Caraway oil (NF)
- Caraway extract
- Caraway oil
- Kuemmel oil
- Black seed oil
- Oils, carum carvi
- Caraway oil [NF]
- Kuemmel oil [German]
- OIL OF CARAWAY
- CCRIS 7119
- Caraway seed oil (Carum carvi L.)
- Caraway black oil (Nigella sativa L.)
- Caraway Oil, FCC
ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์
- คำประกาศการปฏิบัติตามข้อกำหนด: FEMA GRAS
- แจ้งโดยซัพพลายเออร์ — ยังไม่ได้รับการตรวจสอบโดยอิสระ
คำอธิบายจากแคตตาล็อก
- Catalogue ref. E1340.
รหัสระบุ
- CAS: 8000-42-8, 85940-31-4
- INCI: CARUM CARVI SEED OIL
- FEMA: 2238
- EC: 607-245-8
- เกี่ยวข้องกับ IFRA
มีจำหน่ายที่
- A. FAKHRY & CO. — อียิปต์
- AromaSeed — ฝรั่งเศส
- Bhoomi Natural Products and Exports Private Limited — อินเดีย
- Lluch Essence — สเปน
- ผู้จำหน่ายวัตถุดิบนี้รายอื่น: 7
- ดูผู้จำหน่ายทั้งหมด