black seeds oil
Mua black seeds oil (Carum carvi L., CAS 8000-42-8) trực tiếp từ Les Arômes du Maroc, Ma Rốc. Phân đoạn chưng cất. Chứng nhận: EcoVadis, FDA Registered.
- Tham khảo: Caraway Seed Oil, Rectified
- Danh mục: Phân đoạn chưng cất
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Hương Cay
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
Từ Les Arômes du Maroc
- Quốc gia Xuất xứ: Ma Rốc
- Phương Pháp Canh Tác: Canh Tác Thông Thường
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- EcoVadis
- FDA Registered
- GLOBALG.A.P.
- IFRA
- Kosher
- Sedex
- UEBT
Được Cung Cấp Bởi
- Les Arômes du Maroc — Casablanca, Ma Rốc
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Carum carvi L.
- Số CAS: 8000-42-8
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Bộ Phận Thực Vật: Hạt
- Quy trình chiết xuất: Essential Oil
- Liên Quan IFRA: Yes
Nguồn Gốc Điển Hình
- Netherlands
- Hungary
- Egypt
- Europe
- Western Asia
- North Africa
Tên Thay Thế
- ALCARAVEA HUNGRIA A 180
- Caraway Oil
- Meridian Fennel
- Persian Cumin
- Caraway oil (NF)
- Caraway extract
- Kuemmel oil
- Carum carvi oil
- Black seed oil
- Oils, caraway
- Oils, carum carvi
- Caraway oil [NF]
- Kuemmel oil [German]
- OIL OF CARAWAY
- CCRIS 7119
- Caraway seed oil (Carum carvi L.)
- Caraway black oil (Nigella sativa L.)
- Caraway Oil, FCC
Thông Số Sản Phẩm
- Thời Hạn Sử Dụng: 24 tháng
- Ngoại quan: Dark Yellow To Brown Liquid, Clear To Slightly Cloudy.
Mã định danh
- CAS: 8000-42-8
- INCI: CARUM CARVI SEED OIL
- FEMA: 2238
- EC: 607-245-8
- Liên Quan IFRA
Thông Tin Sản Phẩm
- Thời Hạn Sử Dụng: 24 tháng
Cũng có tại
- Lluch Essence — Tây Ban Nha
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 1