BITTER FENNEL ESSENTIAL OIL
Mua BITTER FENNEL ESSENTIAL OIL (Foeniculum vulgare var. amara, CAS 8006-84-6) trực tiếp từ SANTIS, Ma Rốc. Tinh dầu. Chứng nhận: BRC, Ecocert, EcoVadis.
- Tham khảo: Fennel Oil, Bitter
- Danh mục: Tinh dầu
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Hương Thảo Mộc
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
Từ SANTIS
- Quốc gia Xuất xứ: Ma Rốc
- Phương Pháp Canh Tác: Canh Tác Thông Thường
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- BRC
- Ecocert
- EcoVadis
- FDA Registered
- HACCP
- IFEAT Member
- IFRA
- IFS
- Sedex
- SMETA
- UEBT
- USDA BioPreferred
Được Cung Cấp Bởi
- SANTIS — Casablanca, Ma Rốc
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Foeniculum vulgare var. amara
- Số CAS: 8006-84-6 (Còn được gọi là: 92623-75-1)
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Quy trình chiết xuất: Essential Oil
- Liên Quan IFRA: Yes
Nguồn Gốc Điển Hình
- Mediterranean
- Spain
- India
- Egypt
- Hungary
- North Africa
- Turkey
- China
Tên Thay Thế
- Bitter fennel oil
- Fennel oil, bitter
- foeniculi amari fructus aetheroleum
- Foeniculum vulgare vulgare fruit oil
- Finocchio amaro
- Fenouil amer
- Bitter fenchel
- Wild bitter fennel
Thông Số Sản Phẩm
- Tuyên bố tuân thủ: Tuân thủ IFRA
- Do nhà cung cấp khai báo — chưa được kiểm chứng độc lập.
Mã định danh
- CAS: 8006-84-6, 92623-75-1
- INCI: FOENICULUM VULGARE VULGARE FRUIT OIL
- FEMA: 2481
- Liên Quan IFRA
Cũng có tại
- A. FAKHRY & CO. — Ai Cập
- Aromáticas Soleo — Tây Ban Nha
- LMR NATURALS BY IFF — Pháp
- OQEMA — Vương quốc Anh
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 4