Bay Leaf Oil
Mua Bay Leaf Oil (Laurus nobilis, CAS 8007-48-5) trực tiếp từ Suyash Ayurveda, Ấn Độ. Tinh dầu. Nhóm hương: Hương Cay.
- Tham khảo: Laurel Leaf Eo
- Danh mục: Tinh dầu
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Hương Cay
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
- Ứng dụng: Aromatherapy & Wellness, Fine Fragrance, Food & Beverage, Personal Care
Từ Suyash Ayurveda
- Quốc gia Xuất xứ: Ấn Độ
Được Cung Cấp Bởi
- Suyash Ayurveda — Surat, Ấn Độ
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Laurus nobilis
- Số CAS: 8007-48-5
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Bộ Phận Thực Vật: Lá
- Quy trình chiết xuất: Essential Oil
- Liên Quan IFRA: Yes
Nguồn Gốc Điển Hình
- Turkey
- Croatia
- Serbia
- Italy
- France
- China
- Hungary
- Greece
- Albania
- Mediterranean
- Asia Minor
Tên Thay Thế
- Laurel Leaf oil Org LMR
- Bay laurel oil
- Sweet bay oil
- Bay leaf oil
- True laurel oil
- Oils, sweet bay
- Bay oil, sweet
- Oil of sweet bay
- Laurus nobilis oil
- Mediterranean bay oil
- Volatile oil of laurel
- Oil of mediterranean bay
- Bay sweet oil (Laurus nobilis L.)
- Laurel berries (Laurus nobilis L.)
- Oils,sweet bay
- Laurel berry oil
- RefChem:21054
- LAURUS NOBILIS FRUIT OIL
- Laurel Nobilis Oil
- Laurel Leaf
- Bay Laurel Essential Oil
- Laurel Leaf Oil Organic
- Laurel Leaves Essential Oil
- Bay Laurel
- Sweet Bay
Mô tả trong danh mục
- Aromatic oil distilled from Laurus nobilis leaves with a distinctive spicy, warm, and herbal scent profile.
Mã định danh
- CAS: 8007-48-5
- INCI: LAURUS NOBILIS OIL
- FEMA: 2125
- EC: 283-272-5
- Liên Quan IFRA
Cũng có tại
- AromaSeed — Pháp
- Bontoux — Pháp
- Indo World Trading Corporation — Ấn Độ
- Lluch Essence — Tây Ban Nha
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 7
- Xem tất cả nhà cung cấp