Arachis Oil (Peanut Oil)
Mua Arachis Oil (Peanut Oil) (Arachis hypogaea, CAS 8002-03-7) trực tiếp từ Rakesh Sandal Industries, Ấn Độ. Dầu thực vật. Chứng nhận: FDA Registered, FSSAI.
- Tham khảo: Peanut Oil
- Danh mục: Dầu thực vật
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Chức năng & kỹ thuật
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
- Ứng dụng: Aromatherapy & Wellness, Cosmetics
Từ Rakesh Sandal Industries
- Quốc gia Xuất xứ: Ấn Độ
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- FDA Registered
- FSSAI
- GMP
- HACCP
- Halal
- ISO 9001:2015
- Kosher
- Organic
Được Cung Cấp Bởi
- Rakesh Sandal Industries — Kanpur, Ấn Độ
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Arachis hypogaea
- Số CAS: 8002-03-7
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Bộ Phận Thực Vật: Hạt
- Quy trình chiết xuất: Fixed Oil
- Liên Quan IFRA: No
Nguồn Gốc Điển Hình
- South America
- Mexico
- Central America
- India
- China
Tên Thay Thế
- Arachis Oil
- Groundnut Oil
- Earthnut Oil
- Katchung Oil
- Oleum arachidis
- Peanut oil (JP18/NF)
- Peanut extract
- Oils, peanut
- Pecan shell powder
- NUT Oil
- Indigenous peanut oil
- PEANUT OIL
- Peanut oil [JAN:NF]
- Solvent crude peanut oil
- Peanut oil [Oil, edible]
Mô tả trong danh mục
- Natural carrier oil good for all skin types and sunburn treatment.
Mã định danh
- CAS: 8002-03-7
- EC: 232-296-4
Cũng có tại
- Aromatic & Allied Chemicals (P) Limited — Ấn Độ
- Indo World Trading Corporation — Ấn Độ
- Suyash Ayurveda — Ấn Độ
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 3
Rakesh Sandal Industries — hồ sơ nhà cung cấp