Apricot Oil
Mua Apricot Oil (Prunus armeniaca L., CAS 72869-69-3) trực tiếp từ Rakesh Sandal Industries, Ấn Độ. Tinh dầu. Chứng nhận: FDA Registered, FSSAI, GMP, HACCP.
- Danh mục: Tinh dầu
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Hương Trái Cây
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
- Ứng dụng: Aromatherapy & Wellness, Cosmetics
Từ Rakesh Sandal Industries
- Quốc gia Xuất xứ: Ấn Độ
Chứng Nhận & Tiêu Chuẩn
- FDA Registered
- FSSAI
- GMP
- HACCP
- Halal
- ISO 9001:2015
- Kosher
- Organic
Được Cung Cấp Bởi
- Rakesh Sandal Industries — Kanpur, Ấn Độ
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Prunus armeniaca L.
- Số CAS: 72869-69-3
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Quy trình chiết xuất: Essential Oil
- Liên Quan IFRA: No
Nguồn Gốc Điển Hình
- Turkey
- China
- Uzbekistan
- Iran
- Armenia
- India
- France
- USA
Tên Thay Thế
- Apricot Oil
- Persic oil
- Prunus armeniaca
- Oils, apricot
- Apricot kernel oil
- Prunus armeniaca oil
- Oil of apricot kernels
- Prunus armeniaca kernel oil
- Apricot kernel oil (Prunus armeniaca L.)
- Apricot Seed Oil
- Oil,apricot Kernel
- Oil, Apricot Kernel
- Armeniaca Vulgaris Oil
- Prunus Armeniaca Seed Oil
- Apricot Kernel Volatile Oil
Mô tả trong danh mục
- Has excellent moisturizing, nourishing and revitalizing properties.
Mã định danh
- CAS: 72869-69-3
- INCI: PRUNUS ARMENIACA KERNEL OIL
- EC: 272-046-1
Cũng có tại
- Aromatic & Allied Chemicals (P) Limited — Ấn Độ
- Nishant Aromas Private limited — Ấn Độ
- Nhà cung cấp khác của nguyên liệu này: 2
Rakesh Sandal Industries — hồ sơ nhà cung cấp