Apricot Kernel Oil Per Kg
Mua Apricot Kernel Oil Per Kg (Prunus armeniaca L., CAS 72869-69-3) trực tiếp từ Suyash Ayurveda, Ấn Độ. Dầu thực vật. Nhóm hương: Chức năng & kỹ thuật.
- Tham khảo: Apricot Kernel Oil
- Danh mục: Dầu thực vật
Thông số kỹ thuật Nguyên liệu
- Họ Hương: Chức năng & kỹ thuật
- Dạng sản phẩm: Tinh Dầu
Được Cung Cấp Bởi
- Suyash Ayurveda — Surat, Ấn Độ
Thông Số Kỹ Thuật
- Nguồn Gốc Thực Vật: Prunus armeniaca L.
- Số CAS: 72869-69-3
- Loại Nguồn Gốc: Tự Nhiên
- Loại chất: Phức hợp tự nhiên
- Bộ Phận Thực Vật: Hạt
- Quy trình chiết xuất: Fixed Oil
- Liên Quan IFRA: No
Nguồn Gốc Điển Hình
- Turkey
- Uzbekistan
- Iran
- Mediterranean
- Central Asia
- China
- India
- Armenia
- Italy
Tên Thay Thế
- Apricot Oil
- Prunus Armeniaca Kernel Oil
- Apricot Seed Oil
- Persic Oil
- Prunus armeniaca
- Oils, apricot
- Apricot kernel oil
- Prunus armeniaca oil
- Oil of apricot kernels
- Apricot kernel oil (Prunus armeniaca L.)
- Oil,apricot Kernel
- Oil, Apricot Kernel
- Armeniaca Vulgaris Oil
- Prunus Armeniaca Seed Oil
- Apricot Kernel Volatile Oil
Mã định danh
- CAS: 72869-69-3
- INCI: PRUNUS ARMENIACA KERNEL OIL
- FEMA: 2105
- EC: 272-046-1
Suyash Ayurveda — hồ sơ nhà cung cấp