Anithi Sowa (Dill) Seed Oil
ซื้อ Anithi Sowa (Dill) Seed Oil (Anethum graveolens CAS 8006-75-5) โดยตรงจาก Indo World Trading Corporation (อินเดีย) น้ำมันหอมระเหย การรับรอง: FDA Registered
- อ้างอิง: Dill Seed Oil
- หมวดหมู่: น้ำมันหอมระเหย
ข้อมูลจำเพาะของวัตถุดิบ
- ตระกูลกลิ่น: กลิ่นสมุนไพร
- รูปแบบผลิตภัณฑ์: น้ำมันหอมระเหย
- การใช้งาน: Fine Fragrance Food & Beverage
การรับรองและมาตรฐาน
- FDA Registered
- Halal
- ISO 9001:2015
- Kosher
- USDA Organic
จัดจำหน่ายโดย
- Indo World Trading Corporation — New Delhi, อินเดีย
ข้อมูลจำเพาะทางเทคนิค
- แหล่งที่มาทางพฤกษศาสตร์: Anethum graveolens
- หมายเลข CAS: 8006-75-5
- ประเภทแหล่งกำเนิด: จากธรรมชาติ
- ประเภทของสาร: สารเชิงซ้อนจากธรรมชาติ
- ส่วนประกอบแหล่งที่มา: เมล็ด
- ส่วนของพืช: เมล็ด
- กระบวนการสกัด: Essential Oil
- เกี่ยวข้องกับ IFRA: Yes
แหล่งกำเนิดทั่วไป
- India
- Hungary
- England
- France
- Spain
- Germany
- United States
- Canada
- Southwest Asia
ชื่ออื่น
- Dill Oil
- Dillseed Oil
- Anethum graveolens fruit oil
- European Dill Seed Oil
- Anethum sowa fruit oil
- Dillweed oil
- Anethi oil
- Dillfruechte oil
- Dill oil indian
- Dill fruit oil
- Dill herb oil
- Dill seed oil
- Dill weed oil
- Oil of dill
- Oils, dill
- Dill seed extract
- American dillweed oil
- Dill seed oil european
- Dill seed oil, indian
ข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์
- องค์ประกอบหลัก: L&D Carvone 50%
รหัสระบุ
- CAS: 8006-75-5
- INCI: ANETHUM GRAVEOLENS SEED OIL
- FEMA: 2383
- EC: 289-790-8
- เกี่ยวข้องกับ IFRA
มีจำหน่ายที่
- A. FAKHRY & CO. — อียิปต์
- AromaSeed — ฝรั่งเศส
- Bhoomi Natural Products and Exports Private Limited — อินเดีย
- Grene Provence — ฝรั่งเศส
- ผู้จำหน่ายวัตถุดิบนี้รายอื่น: 8
- ดูผู้จำหน่ายทั้งหมด